Cách vay tiền ngân hàng Quân Đội MB Bank

1539
Cách vay tiền ngân hàng Quân Đội MB Bank

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, vay tiền ngân hàng không còn là nỗi lo lắng hay gánh nặng của mọi người mà trở thành xu hướng hỗ trợ tài chính đơn giản và hữu dụng trong cuộc sống con người.

Nắm bắt được xu thế chung và tâm lý của mọi người, ngân hàng Quân Đội MB Bank có các hình thức cho vay tiền hiệu quả, nhanh gọn và các vấn đề liên quan được giải quyết tích cực. Bài viết dưới đây Công Danh sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về cách vay tiền ngân hàng Quân Đội MB Bank.

Các hình thức vay tiền ngân hàng Quân Đội MB Bank

Những điều không nên bỏ qua về cách vay tiền tại MB Bank

Có nhiều hình thức vay tiền tại MB Bank, trong đó có một số hình thức nổi bật và phổ biến như sau:

– Vay kinh doanh

Vay kinh doanh là một trong các khoản cho vay được MB Bank đặc biệt quan tâm. Tại đây, doanh nghiệp hoặc cá nhân vay kinh doanh có thể đạt mức vay tối đa là 90% nhu cầu vốn của khách hàng với thời gian cho vay tối đa là 180 tháng.

Vay kinh doanh là khoản vay lớn nên nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh rất quan tâm đến lãi suất. Đến với ngân hàng Quân Đội MB Bank, mức lãi suất vay kinh doanh là 8,2% một năm – mức lãi suất đáp ứng nhu cầu của khách hàng tối ưu nhất.

– Vay mua nhà

Người xưa có câu “an cư lạc nghiệp”, câu nói khẳng định vai trò quan trọng của ngôi nhà trong cuộc sống con người. Với vai trò quan trọng đó, nhiều người không đủ khả năng tài chính sẵn sang vay ngân hàng để mua nhà và xu thế này ngày càng gia tăng.

Nắm bắt được tâm lý và xu hướng đó, ngân hàng MB Bank đã cung cấp các gói vay mua nhà hữu ích cho khách hàng. Tại đây khách hàng sẽ được vay tối đa trong 15 năm, mức vay lên đến 90% nhu cầu của khách hàng.Thêm vào đó, lãi xuất của ngân hàng MB cũng rất hấp dẫn, với mức lãi ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Đông Á

– Vay tiêu dùng

Bạn đang mong muốn cải thiện cuộc sống gia đình mình hay mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống bản thân, hãy đến với vay tiêu dùng tại ngân hàng Quân Đội MB Bank. Tại đây, bạn sẽ được vay tối đa 80% nhu cầu của bạn và được vay dưới 1 tỷ Việt Nam đồng.

Thời hạn vay tại MB Bank khá cao, lên đến 48 tháng và lãi suất chỉ từ 13%/năm. Tài sản bảo đảm đa dạng từ bất động sản, giấy tờ có giá, sổ tiết kiệm hay ô tô,…

Vay tiêu dùng tưởng không cần thiết xong lại là một trong các khoản vay được khách hàng quan tâm rất lớn tại ngân hàng Quân đội, bởi lẽ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống là nhu cầu tất yếu và phù hợp với xu thế hội nhập của người dân hiện nay.

– Vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ là sản phẩm vay vốn có tài sản đảm bảo cho ngân hàng Ngân hàng Quân đội MB Bank. Điểm mạnh tại hình thức vay thế chấp sổ đỏ là mức vay lớn, có thể lên đến 90% nhu cầu vay vốn của khách hàng, thời hạn cho vay kéo dài tới 15 năm với mức lãi suất thấp và khách hàng được gia hạn trả nợ thêm 12 tháng khi đến hạn trả nợ khoản vay ngân hàng.

Trong đó, 12 tháng đầu được nhận lãi suất ưu đãi là 7-8%/năm. Hết thời gian này, lãi suất dựa theo tình hình chung của thị trường, thông thường là từ 10-12%/năm.

Điều kiện để vay vốn ngân hàng Quân đội MB bank

Điều kiện vay tiền MB Bank và những điều bạn cần lưu ý

Các khoản vay vốn tại ngân hàng Quân đội MB Bank đòi hỏi khách hàng đáp ứng một số yêu cầu chung nhu sau:

– Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường rù và tạm trú rõ ràng

– Độ tuổi của người vay tiền từ 20-60 tuổi đối với nam và 20-55 tuổi đối với nữ.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng ACB

– Có năng lực pháp lý và chịu trách nhiệm hành vi dân sự

– Khách hàng có hộ khẩu thường trú tại nơi có chi nhánh của MB Bank

– Đảm bảo thu nhập ổn định hàng tháng, không có nợ đọng nợ xấu

Tùy vào các gói vay khác nhau mà khách hàng sẽ cần cung ứng thêm các yêu cầu về: sổ đỏ, độ tuổi, số tài sản sở hữu,…

Thủ tục và hồ sơ vay tiền của ngân hàng Quân đội MB bank

Hồ sơ và thủ tục vay tiền là một trong những nội dung hàng đầu được nguwoif vay quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin bên dưới:

– Hồ sơ vay tiền ngân hàng Quân đội MB bank

Để thủ tục vay vốn được đảm bảo nhanh gọn và hiệu quả, khách hàng cần đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về hồ sơ vay vốn như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn và cam kết trả nợ (theo mẫu quy định tại MB)
 • Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu, Hộ khẩu/Sổ tạm trú, Giấy đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
 • Hợp đồng làm việc/ Hợp đồng lao động/ Quyết định biên chế ( đối với hình thức vay của công chức nhà nước)
 • Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng (có thể xin tại đơn vị quản lý hoặc các chứng minh thu nhập có xác nhận)

– Thủ tục vay tiền ngân hàng Quân đội MB bank

Bên cạnh việc đảm bảo hồ sơ, đối với các khoản vay khác nhau khách hàng cần đảm bảo những thủ tục cụ thể như sau:

+ Vay kinh doanh : 

 • Khách hàng cần đảm bảo các thủ tục về giấy phép kinh doanh hoặc xác nhận của UBND nơi bạn đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh;  biên lai thu thuế của cơ quan nhà nước;..
 • Có phương án kinh doanh hay các phương án dự án đầu tư cụ thể;
 • Giấy tờ minh chứng tài sản bảo đảm (theo đúng hiệu lực).

+ Vay mua nhà

 • Khách hàng có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự;
 • Khách hàng có độ tuổi từ  từ 18 đến dưới 70 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay;
 • Khách hàng bắt buộc phải có hộ khẩu/sổ tạm trú (KT3) tại Tỉnh/Thành phố nơi MB có trụ sở.
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

+ Vay tiêu dùng

Đối với hình thức này, người tiêu dùng cần chuẩn bị đơn đề nghị vay vốn cam kết và trả nợ theo quy định của MB Bank. Kèm theo đó là các giấy tờ tùy thân còn thời hạn sử dụng và giấy tờ chứng minh thu  nhập cá nhân.

+ Vay thế chấp sổ đỏ

Để vay tín chấp sổ đỏ, thủ tục bắt buộc phải bao gồm giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu tài sản, nhà đất… Ngoài ra, khách hãng cùng cần thêm đơn yêu cầu vay vốn, chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước và sổ hộ khẩu hợp pháp.

Cách tính lãi suất của ngân hàng Quân đội MB bank

Cách tính lãi suất tiền vay tại MB Bank - minh bạch, rõ ràng

Mỗi ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất riêng và MB bank cũng vậy. Hiện nay, ngân hàng này đang cung cấp mức lãi suất ưu đãi trong khoảng từ 8,29 đến 9,2%.

Ngân hàng có hai cách tính lãi suất cụ thể, rõ ràng và được công khai trực tiếp đến khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Cách 1:

Lãi suất tháng hàng tháng = Số tiền vay *lãi suất/12(tháng)

Theo công thức này, lãi suất dư nợ gốc là lãi tính trên tổng số tiền bạn vay ban đầu và trong suốt thời gian vay của bạn.

 • Cách 2:

Số tiền phải trả hàng tháng = số tiền vay/thời gian vay + số tiền vay*lãi suất cố định hàng tháng

Nghĩa là, lãi suất chỉ tính trên số tiền bạn còn nợ sau khi đã trừ ra số tiền nợ gốc bạn trả hàng tháng trước đó (hay còn được hiểu là lãi suất sẽ được tính trên dư nợ giảm dần).

Bài viết trên đã gửi đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về các khoản vay, cách tính lãi suất và thủ tục vay tiền tại ngân hàng Quân đội MB Bank. Hy vọng với những gì kiến thức Olympia đã cung cấp, việc vay tiền tại ngân hàng uy tín này không còn làm khó  bạn.

Xem thêm những chia sẻ hay khác: