Cách vay tiền ngân hàng Sacombank

1626
Cách vay tiền ngân hàng Sacombank

Là một trong những ngân hàng được tin tưởng và đã có uy tín từ lâu, Sacombank luôn là địa chỉ được rất nhiều người tin dùng. Và trong thời đại đầy rẫy những phi vụ lừa đảo liên quan đến vay tiền ngân hàng thì việc tìm hiểu thật kỹ những địa chỉ vay vốn là điều rất cần thiết.

Dưới đây sẽ là một số thông tin cần thiết về cách vay tiền ngân hàng Sacombank Kiến Thức Olympia tổng hợp lại giúp bạn.

Các hình thức vay tiền tại ngân hàng Sacombank 

Hình thức vay kinh doanh tại ngân hàng Sacombank 

Hiện nay, ngân hàng Sacombank vũng cấp 4 hình thức vay chính cho khách hàng. Bao gồm:

– Hình thức vay mua nhà 

Nhà là nơi để về, là chốn nghỉ ngơi và đoàn tụ gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó người Việt thường rất chú trọng việc mua nhà và đây thường là mục tiêu đầu tiên mà các cặp vợ chồng trẻ mới cưới hướng đến. Tuy nhiên số tiền để mua một căn hộ thì không phải là rẻ. Chính vì vậy mà người ta thường tìm đến giải pháp vay vốn ngân hàng.

Khi sử dụng gói vay mua nhà bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi mức tối đa vay vốn lên đến 100% vốn của khách hàng. Lãi suất hàng năm 8.5%. Bạn sẽ có thời hạn trả nợ 25 năm và đây là thời gian trả nợ khá hợp lý cho các những cặp vợ chồng trẻ.

Thời hạn trả nợ dài sẽ giảm bớt áp lực cho mọi người khi phải gồng gánh trả khoản nợ ngân hàng. Và đặc biệt tại Sacombank tài sản đảm bảo là những ngôi nhà được liên kết ngân hàng cũng sẽ được chấp nhận.

– Hình thức vay kinh doanh 

Kinh doanh không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Đây cũng là một hình thức được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để đảm bảo được hoạt động kinh doanh được diễn ra suôn sẻ nhất thì cần phải có một nguồn vốn thật ổn định. Khi sử dụng gói vay kinh doanh của ngân hàng Sacombank bạn sẽ được cung cấp vay vốn ngân hàng trong thời gian nhanh nhất để phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Quân Đội MB Bank

Bạn sẽ được hưởng mức vay tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn của bản thân với mức lãi suất là 8 – 12%/năm5% và thời hạn vay không giới hạn. Tuy nhiên khi sử dụng gói vay kinh doanh bạn cũng cần cân nhắc một số yếu tố như khả năng trả nợ của bản thân, nguồn vốn tài chính để chọn mức vay hợp lý nhất.

– Vay tiêu dùng 

Nhu cầu tiêu dùng luôn là nhu cầu cần thiết đối với mọi người. Chính vì vậy nhu cầu vay tiêu dùng cũng là nhu cầu được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy những siêu thị lớn như Sacombank luôn xây dựng những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể vay mức tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn của khách hàng với mức lãi suất linh hoạt. Cụ thể: lãi suất tính theo năm là 11.5% -24.5% /năm hoặc 0,7% đến 1.32% nếu áp dụng theo tháng. Thời hạn vay kéo dài lên tới 20 năm.

– Vay thế chấp sổ đỏ

Sacombank hỗ trợ nhiều gói vay vốn khác nhau 

Nếu bạn đang cần một vốn vay lớn nhưng không muốn đem căn nhà, mảnh đất hay phương tiện cá nhân làm tài sản thế chấp thì vay thế chấp bằng sổ đỏ sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Đặc biệt tùy thuộc vào sản phẩm vay mà bạn sẽ dụng sẽ có các mức lãi suất khác nhau. Mức lãi suất cho vay thấp nhất là 7,49% đối với hình thức vay chứng khoán và 9%/năm đối với khách khách hàng vay mua nhà dự án… Mức vay tối đa là 100% so với nhu cầu vay vốn thực tế của khách hàng

Điều kiện cần đảm bảo trước khi vay tiền tại ngân hàng Sacombank 

Các điều kiện để vay vốn không cầu kỳ phức tạp 

Không phải ai cũng có thể vay vốn ngân hàng Sacombank. Tuy nhiên điều kiện đảm bảo để vay vốn ngân hàng tại Sacombank lại khá đơn giản và không yêu cầu nhiều điều kiện.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng ACB

Trước tiên bạn phải là công dân Việt Nam. Và độ tuổi phải ít nhất là 20 tuổi và nhiều nhất là 55 tuổi. Bạn cũng cần phải đảm bảo được nguồn thu nhập cá nhân và khả năng trả nợ của bản thân trước khi vay vốn ngân hàng. Tiếp đó các tài sản bảo đảm trước khi vay vốn cũng cần được đảm bảo hợp pháp. Để kiểm tra các nhân viên sẽ dựa vào hồ sơ tài sản bảo đảm của khách hàng trước khi vay vốn.

Những thủ tục cần thiết và hồ sơ cần chuẩn bị

Hồ sơ và thủ tục của các ngân hàng hiện nay tương đối giống nhau. Nhằm mang lại sự tiện lợi, giúp khách hàng toàn tất nhanh chóng, ngân hàng Sacombank đã tinh giản và đơn giản hóa quá trình đăng ký vay tiền như sau:

– Hồ sơ vay tiền ngân hàng Sacombank 

Trước khi vay vốn ngân hàng bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm bản chính giấy đề nghị vay vốn của ngân hàng Sacombank. Tiếp đó bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân như chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước, bản photo sổ hộ khẩu,…

Bạn cũng cần chuẩn bị thêm hồ sơ bảo đảm nguồn thu nhập cá nhân bao gồm bảng lương, hợp đồng lao động,… để chứng minh năng lực chi trả của bản thân. Cuối cùng bạn cần chuẩn bị thêm hồ sơ tài sản bảo đảm khi đến vay vốn ngân hàng.

– Thủ tục vay tiền ngân hàng Sacombank

Về thủ tục thực hiện thì tùy theo hình thức vay vốn khác nhau mà có thủ tục khác nhau.

+ Thủ tục vay kinh doanh 

Hình thức vay vốn kinh doanh bạn thủ tục cần chuẩn bị bao gồm bản chính giấy đề nghị vay vốn của ngân hàng Sacombank, bản sao giấy chứng minh nhân dân, hồ sơ chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ, hồ sơ bảo đảm tài sản thế chấp, hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn.

+ Thủ tục vay mua nhà

Hình thức vay vốn mua nhà bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ như bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng, bản sao giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, hồ sơ bảo đảm thu nhập cá nhân, hồ sơ bảo đảm tài sản thế chấp, hồ sơ bất động sản.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng bằng CMND và bằng lái xe

+ Thủ tục vay tiêu dùng

Hình thức vay tiêu dùng thủ tục sẻ đơn  giản hơn. Bạn cần chuẩn bị bản chính giấy đề nghị vay vốn, bản sao chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, hồ sơ chứng minh khả năng thu nhập và hồ sơ tài sản thế chấp.

+ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ

Để làm thủ tục vay thế chấp sổ đỏ bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như bản chính giấy đề nghị vay vốn, bản sao chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, hồ sơ tài sản thế chấp, hồ sơ chứng minh thu nhập và hồ sơ chứng minh mục đích vay.

Cách tính lãi suất ngân hàng Sacombank 

Cách tính lãi suất ngân hàng Sacombank:

∑ ( Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x lãi suất tính lãi ) : 365 ngày.

Lãi suất ở công thức trên sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Lãi suất sẽ được dao động ở mức 0,45% đến 8% mỗi tháng. Và tính theo hạn trung bình dài thì sẽ được tính theo công thức số lãi suất huy động trong vòng 13 tháng cộng thêm từ 3% đến 4% tùy thuộc vào hình thức vay.

Vay vốn ngân hàng sẽ là một giải pháp cứu cánh hợp lý cho bạn nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu chúng. Đặc biệt bạn nên chọn những ngân hàng uy tín để tránh các trường hợp lừa đảo. Hy vọng bài viết Công Danh đã cung cấp được các thông tin cần thiết về cách vay tiền ngân hàng Sacombank và một số thông tin liên quan.

Xem thêm những chia sẻ hay khác: