Cách vay tiền ngân hàng Techcombank

1557
Cách vay tiền ngân hàng Techcombank

Cách vay tiền ngân hàng Techcombank như thế nào và có điểm gì đặc biệt? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này, chắc chắn không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Hãy cùng Kiến Thức Olympia cập nhập những thông tin nóng hổi về hồ sơ, thủ tục và các nội dung khác về cách thức vay tiền tại Techcombank nhé!

Các hình thức vay tiền ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hiện nay có nhiều gói vay hấp dẫn

Bên cạnh các ưu điểm của tiền gửi và các dịch vụ chăm sóc khách hàng, ngân hàng Techcombank gửi đến quý khách hàng rất nhiều hình thức vay tiền để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong cuộc sống. Dưới đây là một số hình thức vay cơ bản:

– Vay kinh doanh

Hạn mức vay kinh doanh  đa dạng theo nhu cầu của khách hàng (tối đa là 5 tỷ đồng), thời gian vay vốn 84 tháng, lãi suất cạnh tranh chỉ từ 5,99% và tính theo dư nợ thực tế là những điều không thể bỏ qua khi nhắc đến hình thức vay kinh doanh. 

Với phương châm hỗ trợ tối ưu doanh nghiệp và các hộ sản xuất, kinh doanh ngân hàng đưa ra các hình thức thế chấp tài sản đa dạng, thủ tục nhanh gọn và giải ngân nhanh.

– Vay mua nhà

Hình thức vay tiền mua nhà tại Techcombank được hỗ trợ lên tới 25 năm. Cụ thể, bạn được vay tối đa 70% giá trị của nhà muốn mua (10 tỷ đồng) trong thời gian 25 năm. Thêm vào đó, lãi suất hấp dẫn chỉ với 7,49%/năm và phương thức trả nợ linh hoạt với số tiền cố định hàng tháng.

Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm 25% so với các phương thức thức khác hiện nay. 

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Quân Đội MB Bank

– Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng là gói sản phẩm ưu việt tại ngân hàng Techcombank, giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu mua sắm, chi tiêu cho gia đình. Cụ thể, hiện nay, Techcombank mang đến hạn mức hấp dẫn lên tới 1 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 16%/năm trong thời gian 5 năm.

Đặc biệt, thủ tục vay với mục đích tiêu dùng cá nhân fraats đơn giản và không hề phức tạp. Chỉ trong 1-2 ngày đơn yêu cầu của bạn đã được duyệt và giải ngân. 

– Vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng

Vay thế chấp bằng sổ đỏ tại ngân hàng Techcombank hiện nay yêu cầu khách hàng phải thế chấp số đỏ. Qua đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng 70 đến 80% giá trị của sổ đỏ với mức lãi suất ưu đãi là 6,5 %/năm. Thời gian vay tiền dài lên tới 20 năm.  

Có thể nói gói vay thế chấp sổ đỏ do ngân hàng Techcombank cung cấp được đnahs giá là rất hấp dẫn và mang nhiều ưu điểm sơ với nhiều ngân hàng khác trên thị trường. Gói vay nào thích hợp với những đối tượng có nguồn vốn lớn và đã xác định được phương hướng trả nợ phù hợp. 

Điều kiện để vay vốn ngân hàng Techcombank

Để nhanh chóng chóng hoàn tất yêu cầu vay vốn nhằm sử dụng vào mục đích của mình, khách hàng cần tìm hiểu và nắm rõ các điều kiện khi vay vốn tại ngân hàng Techcombank như sau:

  • Độ tuổi của khách hàng phải từ 18 và không quá 65 tuổi tính đến tại thời điểm khoản vay được tất toán.
  • Chứng minh được mục đích vay tiền hợp pháp và phù hợp với quy định của Techcombank trong từng giai đoạn, thời kỳ nhất định. 
  • Chứng minh về năng lực tài chính hoặc các nguồn thu nhập khác để đảm bảo khả năng trả nợ tốt cũng như thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của ngân hàng Techcombank
  • Tại thời điểm vay vốn, người vay có lịch sử vay vốn tốt, không có nợ xấu tại Techcombank hay bất kỳ tổ chức tín dụng khác.
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Sacombank

Thủ tục và hồ sơ vay tiền của ngân hàng Techcombank

Để được tất toán, khách hàng phải hoàn thành hồ sơ, thủ tục vay tiền theo quy định. Trong đó, tùy vào thời điểm, ngân hàng mà quy trình này cũng khác nhau. Trong đó, hồ sơ của Techcombank được đánh giá là nhanh chóng và đã được đơn giản hóa qua các thời kỳ nhằm mang lại sự tiện lợi cho người có nhu cầu vay tiền. 

– Hồ sơ vay tiền ngân hàng Techcombank

Theo quy định hiện hành, bộ hồ sơ vay tiền đầy đủ tại ngân hàng Techcombank bao gồm các loại giấy tờ sau đây: 

  • Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng kèm theo phương án hoàn thành nghĩa vụ trả nợ theo biểu mẫu của Techcombank đã quy định
  • Hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú tại khu vực có chi nhánh ngân hàng Techcombank muốn vay vốn
  • CMND/Thẻ căn cước/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
  • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng đảm bảo như bảng sao kê lương có dấu của ngân hàng, bảng lương trong vòng 3 tháng trở lại
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản bảo đảm/bảo lãnh.

– Thủ tục vay tiền ngân hàng Techcombank

Mỗi một gói vay ngân hàng sẽ có những đặc thù riêng. Bởi vậy, không phải hình thức nào cũng yêu cầu thủ tục giống nhau. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu qua các thông tin cụ thể dưới đây: 

+ Thủ tục vay kinh doanh

Khi thực hiện thủ tục vay tiền để kinh doanh, khách hàng cần chuẩn bị KT3/ hộ khẩu/ thẻ căn cước công dân còn thời hạn. Kèm theo đó phải có giấy đăng ký kinh doanh và các loại giấy tờ dùng để chứng minh mục đích sử dụng vốn để kinh doanh hợp lý và đúng pháp luật. 

+ Thủ tục vay mua nhà

Thủ tục vay mua nhà khá đơn giản, ngoài các yêu cầu hồ sơ cụ thể như giấy tờ tùy thân, đơn đề nghị vay vốn…, khách hàng còn cần có giấy chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản đảm bảo, thế chấp như BĐS, nhà ở… 

Xem thêm:  Thủ tục vay tiền ngân hàng bằng bảng lương

+ Thủ tục vay tiêu dùng

Khi vay tiêu dùng, khách hàng cần cung cấp cho ngân hàng hợp đồng lao động, bảng sao kê thu nhập… để chứng minh khả năng chi trả cũng như thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của Techcombank. 

+ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ

Thủ tục vay của hình thức vay thế chấp sổ đỏ bắt buộc phải có sổ đỏ thuộc quyền sở hữu của khách hàng. Trong đó, sổ đỏ phải hợp pháp 

Cách tính lãi suất của ngân hàng Techcombank

Như chúng ta đã tìm hiểu, ngân hàng Techcombank mang đến cho khách hàng trên toàn quốc nhiều gói vay khác nhau như vay tiêu dùng, vay kinh doanh, vay mua nhà, vay thế chấp sổ đỏ. Trong đó, các hình thức vay này được tính lãi suất phải trả theo công thức sau đây:

Số tiền lãi cần phải trả = Số tiền đã vay ngân hàng x Lãi suất hiện hành x Kỳ hạn

Tổng số tiền phải trả định kỳ = Tổng số tiền lãi + Tổng số tiền gốc đã vay

Trong đó, mức lại suất hiện nay của ngân hàng Techcombank rất ưu đãi, chỉ giao động trong khoảng 5,99 đến 10,99. Ngoài ra, khi thời hạn hạn ưu đãi kết thúc, Techcombank sẽ áp dụng lãi suất thường chênh lệch (3-4%) so với mức ưu đãi kể trên. 

Nắm được các kiến thức về cách vay tiền ngân hàng Techcombank không chỉ giúp khách hàng rút ngắn thời gian thực hiện hồ sơ, thủ tục mà còn đảm bảo nhiều quyền lợi khác. Có thể thấy, các gói vay của Techcombank có thời hạn và mức lãi suất rất lý tưởng và cạnh tranh. Bởi vậy, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vay kinh doanh hay tiêu dùng của bạn.

Xem thêm những chia sẻ hay khác: