Cách vay tiền trả góp Online nhanh

1013
Cách vay tiền trả góp Online nhanh

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn vay nhanh một khoản tiền từ ngân hàng hoặc từ các tổ chức tín dụng mà thủ tục nhanh gọn không rườm rà. Đó chính là cách vay tiền trả góp online nhanh, đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian gần đây.

Vậy thủ tục và cách vay tiền nay như thế nào, bạn đọc bài viết dưới đây của Kiến Thức Olympia để được hướng dẫn nhé!

Giới thiệu hình thức vay tiền trả góp Online

Vay tiền trả góp online nhanh xu hướng được lựa chọn 

Vay tiền mặt trả góp Online là hình thức vay tiền không cần thế chấp hay bất cứ giấy tờ đảm bảo nào tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng trên thị trường hiện nay. Điều mà bạn chỉ cần làm đó là điền vào form mẫu có sẵn online. Hoặc  gọi điện trực tiếp đến số hotline để được nhân viên của đơn vị đó tư vấn, hỗ trợ vay vốn.

Chỉ trong một thời gian ngắn tư vấn và xác minh bạn đã có thể nhận được số tiền mà bản thân mong được vay muốn vay. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà không có bất kỳ hình thức vay nào có được.

Đây là một hình thức vay vốn vô cùng tiện lợi  như bạn không cần đến trực tiếp cơ sở vay vốn, không cần thẩm định, thủ tục vay đơn giản, giải ngân sau 2 giờ vay. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí vay vốn, nhưng vẫn đạt hiệu quả.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Sacombank

Hình thức vay trả góp online, có lợi ích tương đương với vay vốn thông thường. Cụ thể:

 • Hạn mức vay tối đa: 500 triệu đồng
 • Lãi suất vay chỉ từ 1,4% – 2,95% / tháng
 • Thời gian vay vốn linh động từ 12-36 tháng, khi đóng lãi 4 kỳ, khách hàng có thể trả hết lãi, đóng khoản vay.

Điều kiện vay tiền trả góp Online

So với các hình thức vay vốn khác, thì vay vốn trả góp online nhanh đưa ra những điều kiện vay đơn giản hơn cả. Tuy nhiên, để có thể hoàn tất thủ tục vay nhanh chóng bạn cần chuẩn đáp ứng được một số điều kiện cơ bản được liệt kê dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 55, có đủ năng lực chịu trách nhiệm về quyền, hành vi dân sự / hình sự.
 • Khách hàng có sức khỏe tốt, còn khả năng lao động; không có nợ xấu tại ngân hàng hay bất kì tổ chức tín dụng nào.
 • Chứng minh được khả năng chi trả với mức thu nhập ổn định, từ 3 triệu VNĐ / tháng trở lên.
 • Đưa ra được bảng kê tiền lương 3 tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động. Nếu không có bạn có thể dùng sim Viettel.

Để quá trình vay vốn online của bạn diễn ra nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng nên đọc kỹ các thủ tục và điều kiện cần có. Như vậy, chỉ trong 2 giờ số tiền khách hàng muốn vay sẽ được giải ngân tới tài khoản của bạn.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng ACB

Hồ sơ và thủ tục vay trả góp online nhanh

Sự  tiện lợi của vay online đó là người vay không cần tốn thời gian ra chi nhánh ngân hàng hay tổ chức tín dụng mà hoàn toàn thực hiện các thao tác vay vốn ở bất cứ nơi đâu miễn là máy tính hay điện thoại có Internet. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn có sẵn là hoàn tất khoản vay, chỉ còn chờ giải ngân.

– Hồ sơ vay trả góp online

Hồ sơ đơn giản, thao tác nhanh chóng

Muốn vay tiền trả góp online tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của họ là theo hướng dẫn. Tại đây, có form vay tiền sẵn, nên bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu là hoàn thành 50% các bước để vay tiền.

Khi thông tin của khách hàng chuyển đến nhân viên tư vấn, bạn sẽ nhận được cuộc gọi để  xác nhận, bổ sung thông tin khoản vay. Nếu đã đầy đủ và hoàn tất số tiền bạn vay sẽ được giải nhân trong 2 giờ đồng hồ với quy trình  khá nhanh gọn, an toàn.

– Thủ tục vay tiền trả góp ngân hàng 

2 phút vay có ngay tiền mặt

Vay tiền trả góp Online, khách hàng chỉ cần điền thông tin theo bảng mẫu yêu cầu tại trang chủ của đơn vị bạn muốn vay tiền. Thông thường biểu mẫu thông tin gồm những điều cơ bản sau:

 • Họ tên khách hàng
 • Số chứng minh thư / Số thẻ căn cước công dân chính chủ người vay
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ cư trú / thường trú KT3 của khách hàng vay tiền
 • Địa chỉ làm việc hiện tại
 • Hình thức vay vốn mà bạn lựa chọn
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Vietinbank

Ngoài ra bạn cần gửi chứng minh nhân dân và hộ khẩu bằng bản photo hoặc scan kèm theo ảnh chân dung 3×4 qua điện thoại.

Cách tính lãi suất vay tiền trả góp online

Điều mà đa số khách hàng quan tâm khi vay tiền trả góp online nhanh đó là lãi suất hàng tháng phải trả. Nằm trong quy định của pháp luật,lãi suất của các đơn chênh lệch giữa các ngân hàng và tổ chức tín dụng trong khoảng 1,4 – 2,95% / tháng với 2 cách tính lãi suất là:

Cách 1: Tính lãi trên dư nợ gốc

Lãi suất tháng hàng tháng = Số tiền vay *lãi suất năm /12(tháng)

Cách 2: Tính lãi trên dư nợ giảm dần 

Số tiền phải trả hàng tháng = số tiền vay/thời gian vay + số tiền vay*lãi suất cố định hàng tháng

Chỉ bằng những thao tác đơn giản, điều kiện tối giản nhất bạn đã có thể vay tiền trả góp online nhanh chóng nhất có thể. Hy vọng với những chia sẻ của Công Danh, bạn sẽ chọn được cách vay tiện ích nhất từ ngân hàng hay tổ chức tín dụng uy tín. Với cách vay này bạn hãy yên tâm nếu như đang rơi vào khó khăn tài chính nhé!

Xem thêm những chia sẻ hay khác: