Điềm báo nhảy mũi: Báo hiệu chuyện sắp xảy ra, không nên xem thường

1251
Điềm báo nhảy mũi: Báo hiệu chuyện sắp xảy ra, không nên xem thường

Cơ thể bạn đang bình thường nhưng đột nhiên lại nhảy mũi, hắt hơi liên tục. Khi phân tích theo nguyên cứu khoa học, việc nhảy mũi là một phản ứng tự nhiên của cơ thể khi dị ứng với điều kiện môi trường bên ngoài.

Tuy nhiên, phân tích theo tâm linh, điều này lại mang rất nhiều ý nghĩa, tùy vào trường hợp bạn nhảy mũi vào khung giờ nào sẽ có những điềm báo khác nhau.Nói đến đây chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò về hiện tượng hắt xì, nhảy mũi của mình.

Đôi khi chúng ta không tin vào những điều tâm linh. Thế nhưng, việc nhảy mũi không tự nhiên mà đến. Bạn nhận thấy rằng, chỉ trong vài ngày tới tính từ lúc nhảy mũi sẽ có một việc gì đó xảy ra, có thể là điềm lành hoặc dữ. Do đó, bạn cần phải biết điềm báo đó là gì để có thể cẩn thận hơn với điềm xui và không được xem thường đâu nhé. Bài viết dưới đây kiến thức Olympia sẽ giúp bạn giải mã điềm báo nhảy mũi chính xác nhất. Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cẩn thận với điềm báo nhảy mũi theo từng khung giờ

Mũi là nơi thể hiện tài năng, tài lộc và trí tuệ của mỗi chúng ta. Chính vì thế, mỗi phản ứng của mũi lại mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng khác nhau, chúng sẽ giúp bạn dự đoán được vận mệnh của mình. Nếu cơn nhảy mũi xảy ra liên tục cũng là một điềm báo cho một chuyện gì đó xảy ra trong tương lai gần. Cụ thể như sau:

 • Từ 23h – 01h: Đây là tin báo bạn đang chuẩn bị có lộc ăn đấy. Bạn sẽ được bạn bè hay người thân mời tham dự tiệc tùng hoặc đi ăn uống.
 • Từ 01h – 03h: Bạn phải thật cẩn thận nhé, không được tin vào bất kỳ ai, phải xem xét mọi chuyện thật kỹ. Bạn chuẩn bị có người nào đó khác dụ dỗ làm những chuyện sai trái. Việc này có lợi cho bản thân nhưng lại gây tổn hại cho mọi người xung quanh.
 • Từ 03h – 05h: Điềm báo về tình cảm. Thật vui vì bạn sẽ gặp được mối nhân duyên tốt đẹp của cuộc đời mình.
 • Từ 05h – 07h: Đây có được xem là một tin hủy không nhỉ. Sắp nhận được món quà bất ngờ từ một người lạ mặt, hãy sẵn sàng đón nhận nó nhé.
 • Từ 07h – 09h: Công việc của bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn và tài lộc. Việc gì cũng sẽ thành công trong tương lai gần.
 • Từ 09h – 11h: Bạn chuẩn bị gặp đôi chút khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng bạn đừng lo nhé, sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua tất cả.
Xem thêm:  Giải mã những điềm báo may mắn mà có thể bạn chưa biết
Điềm báo nhảy mũi theo từng khung giờ
Điềm báo nhảy mũi theo từng khung giờ
 • Từ 11h -12h: Gia đình bạn sẽ có niềm vui bất ngờ, gặp lại người thân thương lâu ngày.
 • Từ 13h – 15h: Bạn sẽ có nhiều của cải, tài lộc. Có thể dùng tiền đó để đầu tư làm ăn kinh doanh.
 • Từ 15h – 17h: Đây cũng được xem là điềm dữ rồi. Bạn gặp phải một sự có bất ngờ nào đó nhưng không sao, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 • Từ 17h – 19h: Tình cảm của bạn sẽ có diễn biến tốt đẹp trong tương lai. Một khởi đầu tốt đẹp cho một mối tình lâu dài và hạnh phúc.
 • Từ 19h – 21h: đang có người nhớ và nhắc tới bạn đấy. Hoặc cũng có thể bạn chuẩn bị được nhận một món quà bất ngờ từ một người đang theo đuổi mình.
 • Từ 21h – 23h: Bạn cần chú ý nhé, tài sản và tiền bạc sẽ bị hao tốn nhiều. Nhưng thật may được người thân và bạn bè giúp đỡ.

Điềm báo nhảy mũi từ 1 đến 3 cái

Nhảy mũi 1 cái báo điềm gì?

Khi nhảy mũi 1 cái, điềm báo cho biết có người đang nhắc đến bạn, họ đang nghĩ về bạn và mong muốn được gặp bạn. Điều này hoàn toàn đúng bạn nhé, hiện tượng tâm linh này đã được ông cha ta đúc kết từ xưa nay.

Điềm báo chính xác khi nhảy mũi theo cái
Điềm báo chính xác khi nhảy mũi theo cái

Điềm báo khi nhảy mũi 2 cái

Nhảy mũi 2 cái là bạn thật hạnh phúc vì người yêu đang nhắc đến bạn. Người ấy đang nhớ bạn da diết, họ nhớ về nụ cười và mỗi lúc gặp bạn. Đây cũng có thể là người yêu, người thầm thương trộm nhớ bạn. Họ đang muốn gặp bạn lắm đấy. Hãy đón nhận tình cảm đó một cách chân thành bạn nhé.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy cá: Điềm báo liên quan đến sự thăng tiến tài lộc

Nhảy mũi 3 cái điềm báo xấu hay lành?

Đây lại là một điềm báo không vui cho bạn rồi. Bạn phải thật cẩn thận và đề phòng nhé. Kẻ thù, người ganh ghét đang nhớ đến bạn. Có thể là họ đang chửi bới, mắng mỏ hoặc lên kế hoạch để trả thù bạn đấy. Hãy xem người đó là ai để cẩn thận hơn nhé.

Nhảy mũi liên tục báo hiệu về tình trạng sức khỏe

Ngoài các điềm báo về mặt tâm linh thì hiện tượng nhảy mũi liên tục, thường là từ 4 cái trở đi sẽ báo hiệu tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Không phải là ai đó nhắc mà chính bác sĩ đang nhắc bạn đấy.

Có thể là bạn đang bị cảm cúm hoặc thường xảy ra với người bị viêm mũi dị ứng. Khi vào mùa hạ, mùa đông, hiện tượng này xảy ra nhiều hơn do sự biến đổi của thời tiết.

Nhảy mũi liên tục nhiều lần điềm báo về sức khỏe
Nhảy mũi liên tục nhiều lần điềm báo về sức khỏe

Nếu như bạn vừa bước ra khỏi phòng điều hòa mà bị nhảy mũi liên tục thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Bởi đây chỉ là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi nhiệt độ của môi trường thay đổi đột ngột.

Hoặc khi bạn ngửi một một hương lạ cũng sẽ khiến mũi bị dị ứng và kích thích mũi hắt xì cũng là chuyện bình thường thôi. Tùy vào mỗi biểu hiện, dấu hiệu và các triệu chứng xảy ra khác nhau, nhảy mũi sẽ là một điềm báo hoặc là tình trạng cảm cúm, viêm mũi.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ mất xe máy - Cẩn thận vẫn hơn!

Như vậy, hiện tượng nhảy mũi cũng khá thú vị giúp bạn nhận biết được điềm báo, chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai gần. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải thích được các điềm báo nhảy mũi theo từng khung giờ hoặc theo cái nhé.

Xem thêm: