Giải mã giấc mơ rượt đuổi đánh nhau tốt hay xấu? Đánh số gì?

7839
Giải mã giấc mơ rượt đuổi đánh nhau tốt hay xấu? Đánh số gì?

Mơ là hiện tượng thường thấy khi chúng ta ngủ. Mơ ngủ là một bằng chứng chứng minh cho việc não chúng ta vẫn liên tục làm việc khi cơ thể nghỉ ngơi.

Journal of Personality and Social Psychology từng công bố một nghiên cứu cho rằng con người không chỉ ghi nhớ và nghĩ về giấc mơ một cách đơn giản.

Dù chưa có giải thích về vấn đề này nhưng có một thực tế rằng nhiều giấc mơ mang tính “điềm báo” về tương lai đã xuất hiện khi chúng ta ngủ.

Mơ thấy rượt đuổi đánh nhau là hình ảnh thường xuất hiện trong giấc mơ của nhiều người. Bạn đã từng mơ thấy giấc mơ này và cảm thấy sợ hãi. Đừng quá lo lắng mà hãy cùng bài viết dưới đây của kiến thức Olympia đi giải mã giấc mơ này nhé!

Giấc mơ thấy mình bị ai đó rượt đuổi

Những hình ảnh trong giấc mơ thường xuất hiện một cách mơ hồ, dù cảm nhận rất rõ ràng nhưng bạn không thể nhìn rõ khuôn mặt của người đang rượt đuổi mình. Chỉ thấy rằng trong giấc mơ bạn đang cố gắng để thoát khỏi sự truy đuổi của người kia.

Nếu bạn có một giấc mơ như vậy thì đây là dấu hiệu của việc bạn đang cố gắng lảng tránh một vấn đề nào đó trong cuộc sống của mình. Hoặc có thể là bạn đang bế tắc và cảm thấy bị áp lực.

Nhưng đối mặt với những vấn đề đó bạn lại trốn tránh và không có xu hướng giải quyết. Bạn không thừa nhận sự bảo thủ của mình khi từ chối nhìn nhận quan điểm, ý tưởng từ một người khác.

Mơ thấy mình bị rượt đuổi phản ánh tình trạng tâm lý căng thẳng của bạn
Mơ thấy mình bị rượt đuổi phản ánh tình trạng tâm lý căng thẳng của bạn

Mơ thấy mình rượt đuổi ai đó

Ngược lại với giấc mơ ở trên, mơ thấy việc mình rượt đuổi một ai đó cũng là giấc mơ thường thấy ở rất nhiều người. Trong giấc mơ bạn đang cố gắng đuổi theo người khác nhưng lại không thể thắng được người đó. Điều này có ý nghĩa gì?

Xem thêm:  Điềm báo nháy mắt trái báo hiệu điều gì?

Khi gặp giấc mơ này, bạn nên lắng lại một chút suy ngẫm bản thân bởi giấc mơ đang thể hiện rõ tham vọng của bạn. Áp lực về việc phải bắt kịp người khác lớn đến nỗi biến thành giấc mơ hiển hiện trong giấc ngủ của bạn.

Điều này cũng đang đồng nghĩa với việc bạn bị tụt lại phía sau hay đang đi sau trong cuộc chạy đua với một người nào đó mà bạn muốn chiến thắng.

Mơ thấy bị rượt đuổi và may mắn tìm thấy được nơi trốn.

Trong giấc mơ này bạn thấy mình bị người khác rượt đuổi. Điều này khiến bạn vô cùng lo lắng, áp lực và sợ hãi. May mắn làm sao khi bạn nhanh trí tìm được chỗ trốn. Dù là mơ hồ nhưng rõ ràng bạn đã tìm được nơi ẩn náu an toàn cho bản thân.

Mơ thấy bị rượt đuổi và may mắn tìm thấy được nơi trốn
Mơ thấy bị rượt đuổi và may mắn tìm thấy được nơi trốn

Hãy cẩn trọng với những giấc mơ như thế này bởi nó đang phản ánh cảm xúc trong bạn. Giấc mơ nói rằng bạn đã tìm được nơi bình an trong tâm hồn với sự trốn tránh tạm thời. Nhưng đây mới chỉ là bề nổi của câu chuyện.

Đằng sau giấc mơ đó là việc bạn đang tự lừa dối và trấn an bản thân, giả vờ như mọi chuyện đều được giải quyết nhưng thực sự mọi khó khăn vẫn tồn tại ngoài kia.

Mơ thấy mình chứng kiến cảnh người khác đánh nhau

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang chứng kiến cảnh người khác đánh nhau và điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng sợ hãi. Những người đánh nhau đó có thể là người bạn quen biết hay không quen biết. Tuy nhiên mọi thứ trong giấc mơ đều mơ hồ, không rõ ràng.

Bạn lo sợ bởi trong cuộc sống thường ngày thì đánh nhau là việc không hề tốt lành nhưng khi trong giấc mơ bạn mơ thấy cảnh đánh nhau đây lại chính là một điềm báo tốt đẹp về tương lai của bạn.

Nếu bạn mơ thấy việc chứng kiến một trận đánh nhau căng go sẽ là dấu hiệu cho việc bạn gặp những chuyện tốt lành, niềm vui về công việc, học hành hay tình cảm trong thời gian sắp tới.

Vì vậy, đừng lo lắng mà hãy đón nhận tương lai bởi niềm vui này có thể đo người khác mang đến hoặc do chính bạn tạo ra có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào.

Xem thêm:  Nóng ruột là điềm báo gì? Vận đen hay may mắn gõ cửa
Một giấc mơ thấy bản thân chứng kiến cảnh người khác đánh nhau dự báo cho việc sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc.
Một giấc mơ thấy bản thân chứng kiến cảnh người khác đánh nhau dự báo cho việc sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Mơ thấy mình bị đánh túi bụi – điềm báo lành cho tương lai gần

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp những giấc mơ mang khuynh hướng bạo lực như vậy. Trong tiềm thức của giấc mơ bạn cảm thấy mình đang bị đánh tới tấp hoặc đang đánh nhau cùng một người hay một nhóm người.

Hẳn điều này là vô cùng khó chịu và bạn sẽ thấy đây thực sự là một cơn ác mộng. Nhưng đừng lo lắng bởi đinh chính là một điềm báo tốt đẹp cho bạn trong tương lai gần.

Theo các nhà nghiên cứu phong thuỷ và tâm linh, khi bạn mơ thấy mình đang đánh nhau chính là tiên đoán cho những may mắn sẽ xuất hiện bên bạn, nhất là những thành công trong công việc.

Mơ thấy mình bị đánh túi bụi chính là điềm báo về những may mắn sắp xảy đến với bạn.
Mơ thấy mình bị đánh túi bụi chính là điềm báo về những may mắn sắp xảy đến với bạn.

Điềm báo tốt từ giấc mơ thấy thú vật đánh nhau

Nghe có vẻ hài hước nhưng những giấc mơ về việc nhìn thấy thú vật đánh nhau bạn cũng nên lưu ý. Không chỉ là một giấc mơ, đây chính là điềm báo cho những may mắn về tiền tài, công danh và phúc lộc sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Trong một tương lai gần bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui trong cuộc sống – xuất hiện từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Bởi vậy, đây là giấc mơ không có gì đáng sợ để khiến bạn phải bận tâm, lo lắng. Thay vào đó hãy cảm thấy thoải mái để đón nhận may mắn đến gõ cửa.

Mơ thấy động vật đánh nhau cũng sẽ đem lại may nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn
Mơ thấy động vật đánh nhau cũng sẽ đem lại may nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn

Dù muốn hay không thì giấc mơ luôn là nơi phản ánh chân thực nhất trạng thái cảm xúc thực sự trong bạn.

Vì vậy hãy nhìn thẳng vào vấn đề như việc nhìn thẳng vào bản thân để giải quyết những gì bạn đang gặp phải một cách hoàn hảo nhất.

Khi gặp giấc mơ rượt đuổi, đánh nhau thì nên đánh đề con gì?

Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa riêng và gắn với những con số nhất định. Nếu bạn muốn thử vận may vào những con số thì nên tham khảo những con số dưới đây!

Mỗi giấc mơ đều gắn với những con số nhất định
Mỗi giấc mơ đều gắn với những con số nhất định

Khi bạn mơ một giấc mơ chung chung và cảm nhận được rằng trong giấc mơ có sự rượt đuổi lẫn nhau thì nên đánh cặp số 83 và 38. Còn nếu giấc mơ của bạn rõ ràng hơn thì nên đặt vận may vào những con số khác như:

 • Nếu bạn mơ thấy mình bị rượt đuổi thì hãy đánh con 94 và 85.
 • Nếu giấc mơ mang hơi hướng cảm nhận của việc bạn bị ma đuổi thì nên đặt may mắn vào các số 33, 34, 35.
 • Khi mơ thấy bị rượt đuổi và cả bị tấn công hãy chọn bộ đôi 02 và 05 để thử vận may.
  Số 69 cho giấc mơ bạn thấy mình bị rắn đuổi.
 • Nếu bạn mơ thấy mình bị rượt đuổi chạy xuống ao trốn thì chọn số 68.
 • Còn trong những trường hợp đánh nhau, theo sổ mơ thì bạn nên tìm đến những con số như 03, 07 hoặc 59. Với từng tình huống mơ khác nhau sẽ gắn liền cùng những con số khác nhau như:
 • Khi trong giấc mơ bạn thấy bản thân bị đánh nên chọn cặp số 85 – 94
 • Thấy mình bị đánh lén trong giấc mơ thì chọn 41 và 91.
 • Chiêm bao thấy hai chị em gái đánh nhau thì chọn số 45 -57
 • Nếu trong giấc mơ bạn thấy đánh nhau và có máu thì có thể chọn 31 -34 -75
 • Giấc mơ bạn thấy mình đang chứng kiến một trận đánh nhau khốc liệt của người khác thì đánh con 89 để có cơ hội trúng lớn.
Xem thêm:  Điềm báo nhảy mũi: Báo hiệu chuyện sắp xảy ra, không nên xem thường

Có thể những việc xảy đến với bạn chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Dù chưa có một minh chứng hay nghiên cứu chính xác nào về mối liên quan giữa điềm báo trong giấc mơ và những gì xảy đến trong tương lai của bạn nhưng bạn hoàn toàn có thể tham khảo sự giải mã chiêm bao và điềm báo về những con số hay may mắn sẽ đến.

Như các cụ ta vẫn có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thì giấc mơ luôn mang những bí ẩn nào đó, đặc biệt là những giấc mơ kỳ lạ như rượt đuổi hay đánh nhau với nhiều bối cảnh diễn ra khác nhau. Tùy thuộc mỗi giấc mơ mà sẽ có một ý nghĩa nhất định về tương lai của chính bạn!

Xem thêm: