Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà: Cẩn thận với điềm báo sắp đến

1322
Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà: Cẩn thận với điềm báo sắp đến

Đã bao giờ bạn ngủ nằm mơ thấy lửa cháy nhà chưa? Có thể nói lửa và nước là hai thứ luôn tồn tại trong cuộc sống. Thế nhưng, khi bất cẩn để lửa cháy nhà thì đúng là một thảm họa khiến chúng ta phải ám ảnh. Và giờ đây, không chỉ ngoài đời mà điều này lại vào giấc mơ. Dù bất kỳ ai, khi gặp phải giấc mơ này đều phải hốt hoảng và lo lắng.

Chúng ta đều tin rằng, giấc mơ luôn báo trước cho chúng ta biết một sự việc nào đó sắp diễn ra trong cuộc sống. Tuy nhiên, không hẳn là điềm dữ, cũng có rất nhiều những điều vui, tin lành hoặc một nhắc nhở. Vậy mơ thấy lửa cháy nhà là điềm lành hay dữ? Bạn hãy tìm hiểu rõ hơn với tất cả các giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà ngay dưới đây qua bài viết của kiến thức Olympia nhé!

Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà theo tâm linh

Bạn nằm mơ thấy nhà bị cháy:

Nếu bạn là một sinh viên thì xin chúc mừng bạn, giấc mơ thấy lửa cháy nhà đỏ rực thì bạn sẽ thi đậu. Hoặc bạn mơ thấy lửa bốc cháy với mùi nồng nặc thì cho biết bạn sắp phát tài. Nếu mơ thấy lửa làm cháy nhà mình thì gia vận hưng vượng. Trường hợp bạn mơ thấy mình đang chứng kiến tòa nhà cao ốc cháy thì có và con hoặc bạn thân xin giúp đỡ.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ rượt đuổi đánh nhau tốt hay xấu? Đánh số gì?

Ngược lại, nếu bạn là một doanh nhân, mơ thấy nhà cháy thì đây lại là một điềm báo sự khó khăn và có nhiều cản trở trong cuộc sống, không có niềm tin và quyết định vào khả năng mình. Nhưng nếu phụ nữ mơ thấy nhà bị cháy thì cho biết, cuộc sống của bạn được suôn sẻ hơn, con cái ngoan ngoãn, lanh lợi và thông minh.

Bạn nằm mơ thấy nhà bị cháy
Bạn nằm mơ thấy nhà bị cháy

Nằm ngủ mơ thấy ngôi nhà thời thơ ấu của bạn đang bị thiêu rụi:

Đây là điềm báo nói rằng, bạn đã bỏ lại quá khứ để bắt đầu một tương lai tươi sáng hơn. Ngoài ra, chúng cũng điềm báo bạn sẽ khỏe mạnh và nhiều ý tưởng sáng tạo sẽ đến.

Nằm mơ thấy nhà của chính bạn bị cháy:

Trong lúc ngủ, bạn mơ thấy nhà của mình bị cháy thì điều này chứng tỏ gia đình và bản thân bạn sắp có nhiều may mắn. Ngoài ra, gia đình của bạn cũng sẽ được báo tin vui về tài chính và công danh.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy nhà của bạn bị cháy lớn nhưng có cố gắng vẫn không dập được lửa thì cả bạn và gia đình cần phải chú ý, cẩn thận vì hạn xấu sẽ có nguy cơ ấp đến.

Ngược lại, nếu bạn mơ thấy nhà bạn chị cháy do người khác đốt thì điềm báo cho biết có người ngầm ghét bạn đang cố ý hãm hại gia đình bạn. Hãy đề phòng nguy cơ mất cặp hoặc vu oan giáng họa nhé.

Nếu bạn ngủ mơ thấy nhà mình bị cháy và lửa thoát ra mù mịt thì thời gian tới bạn hãy cẩn thận. Gia đình bạn có thể sẽ gặp nhiều rắc rối không thể ngờ tới, rất khó để giải quyết.

Bạn ngủ mơ thấy ngôi nhà cháy mà thủ phạm lại chính là mình:

Trong mơ bạn đang đốt cháy một ngôi nhà thì điều này cho biết, bạn cần kiểm soát cảm xúc của bản thân. Không nên để cơn giận gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm:  Giải mã những điềm báo may mắn mà có thể bạn chưa biết

Bạn mơ mình có thể thoát ra khỏi ngôi nhà đang cháy:

Đây là một tin vui, bạn sẽ thoát được những cạm bẫy trong chuyện tình cảm, không một ai có thể lừa dối hay đem đến sự tổn thương cho bạn cả.

Mơ thấy bạn có thể thoát khỏi nhà cháy
Mơ thấy bạn có thể thoát khỏi nhà cháy

Nằm chiêm bao thấy nhà bị cháy nhưng chỉ bị cháy một góc:

Giấc mơ này lại khác, ám chỉ rằng đường tài lộc của bạn đang gặp nhiều khó khăn. May mắn sẽ không đến nhiều với bạn và đồng thời, công việc đề ra khó có thể hoàn thành. Nếu hoàn thành thì cũng không thể đạt kết quả tốt như mong đợi.

Bạn nằm mơ thấy nhà kho bị cháy:

Nếu bạn ngủ thấy giấc mơ này thì chứng tỏ bạn đang che đậy một bí mật nào đó. Bạn không muốn cho ai biết điều này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá bí mật, có thể sẽ bị người khác phát hiện được.

Ngủ mơ thấy một ngôi nhà hoang bị cháy:

Nếu giấc mơ này đến với bạn thì nhắc nhở rằng, bạn hãy bỏ lại quá khứ ở đằng sau, hãy tiến thẳng về phía trước và hướng về tương lai.

Bạn mơ thấy một ngôi nhà trống không đang bị cháy lớn:

Mơ thấy nhà không có đồ đạc gì bị cháy lớn thì ám chỉ cảm giác của bạn đang bị bất an, bạn sẽ có sự thay đổi trong cuộc sống. Hoặc nếu bạn nằm mơ thấy một ngôi nhà không có bức tường thì điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang thiếu đi sự riêng tư.

Ngôi nhà trống không bị cháy trong mơ
Ngôi nhà trống không bị cháy trong mơ

Trong giấc mơ thấy nhiều ngôi nhà bị cháy:

Đây là một điềm dữ ngầm báo trước bạn, sẽ có rất nhiều người sẽ bị chết đói hoặc bị chết vì dịch bệnh. Bạn cũng cần phải hết sức cẩn thận và chú ý đến sức khỏe của bản thân. Trong cuộc sống thì không điều gì không thể xảy ra.

Giấc mơ thấy căn nhà bếp bị cháy:

Đây là giấc mơ báo hiệu gia đình bạn không có bất kỳ sự tranh chấp hay bất hòa nào cả. Mọi người trong gia đình đều sống rất hạnh phúc, vui vẻ và quan tâm đến nhau.

Xem thêm:  Giải mã điềm báo ù tai - May hay rủi?

Mơ thấy lửa cháy nhà thì đánh số nào?

Ngoài việc điềm báo các vấn đề về cuộc sống thì mơ thấy lửa cháy nhà đôi khi cũng giúp bạn đổi đời nhờ vận may của mình với những con số đấy. Bạn hãy nhớ thật rõ bối cảnh trong mơ để chọn số chính xác nhất nhé.

 • Nằm chiêm bao thấy nhà người khác bị cháy: 46 – 86
 • Bạn ngủ mơ thấy nhà mình bị cháy: 07 – 15
 • Trong mơ ngôi nhà lớn bị cháy: 15 – 83
 • Bạn mơ nhà người yêu cháy: 16 – 55
 • Nằm mơ thấy nhà người thân cháy: 15 – 64
 • Trong mơ, ngôi nhà bị cháy là tòa nhà cao tầng: 07
 • Nằm chiêm bao thấy nhà hàng xóm bị cháy: 27 – 83
 • Ngủ mơ thấy cháy nhà có người chết: 42 – 70
 • Ngôi nhà lá bị bốc cháy trong mơ: 02
 • Trong giấc mơ, nhà cấp bốn bị cháy: 09
 • Giấc mơ thấy cháy nhà: 05 – 43 – 67
 • Bạn nằm mơ thấy nhà bằng gạch: 11 – 81
 • Chiêm bao thấy một ngôi nhà bằng rơm: 73 – 92

Như vậy, giấc mơ thấy lửa cháy nhà vừa là một điềm báo lành vừa dữ. Tùy vào giấc mơ, bạn hãy giải mã để biết được đó là điềm báo gì, nếu là điều dữ thì hãy cẩn thận hơn nhé. Hy vọng với các giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được giấc mơ của mình.

Xem thêm: