Sản phẩm bổ sung khoáng chất, vitamin C Imunoglukan cho con yêu

2125
Sản phẩm bổ sung khoáng chất, vitamin C Imunoglukan cho con yêu

Cần có lượng khoáng chất quan trọng hàng ngày thông qua các nguồn thực phẩm, chế độ dinh dưỡng,…  để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp được khuyến nghị bổ sung thêm khoáng chất cần thiết để mang lại sức khỏe tốt hơn, đặc biệt là đối tượng trẻ em.

Bài viết hôm nay Kiến Thức Olympia sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tìm hiểu về thực phẩm bổ sung cung cấp khoáng chất cho trẻ trên 3 tuổi và người lớn Imunoglukan P4H Siro: sản phẩm bao gồm những thành phần nào, các công dụng nổi bật, hướng dẫn cách dùng và nơi để mua được sản phẩm tốt nhất. Tìm hiểu ngay tại đây.

Sản phẩm bổ sung khoáng chất Imunoglukan là gì?

Thông tin về sản phẩm:

  •     Danh mục sản phẩm: thực phẩm bổ sung khoáng chất
  •     Tên sản phẩm: Imunoglukan P4H Siro
  •     Sản xuất bởi: PLEURAN s.r.o.
  •     Sản xuất tại: Slovakia
  •     Quy cách: chai 120 ml
  •     Giá tham khảo: 297.000 đồng

Mua sản phẩm tại web chính hãng

Sản phẩm Imunoglukan P4H Siro là một bước đột phá trong việc cung cấp khoáng chất cho người lớn và cho bé từ 3 tuổi trở lên dạng siro rất tiện dụng, được sản xuất tại EU bởi PLEURAN s.r.o. và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng của sản phẩm này trong suốt quá trình sản xuất, đóng gói, dán nhãn và bảo quản các sản phẩm tốt nhất khi bổ sung vào chế độ ăn uống.

Xem thêm:  Viên uống thải độc Detox Green: thành phần, công dụng, mua ở đâu?

Imunoglukan P4H siro là thực phẩm bổ sung Imunoglukan tự nhiên và vitamin C góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch.

Thành phần của sản phẩm Imunoglukan P4H Siro

Thành phần của sản phẩm Imunoglukan P4H Siro

Các thành phần được sử dụng cam kết sự an toàn và hiệu quả cho người dùng. Thành phần đầy đủ có trong sản phẩm bao gồm: Nước, Fructose, Axit ascoricic (Vitamin C), Imunoglukan tự nhiên, Axit Citric (chất điều chỉnh độ axit), Axit Benzoic.

Nổi bật trong thành phần của siro này là sự kết hợp của các thành phần hoạt chất chính của bao gồm Imunoglukan tự nhiên và vitamin C.Trong đó, cứ 1ml Imunoglukan P4H dạng siro có chứa: Imunoglukan 10 mg và Vitamin C 10 mg . Vì sao cần bổ sung các hoạt chất này?

Imunoglukan: là chất tự nhiên có độ tinh khiết cao, là phức hợp của các polysacarit có hoạt tính sinh học thu được thông qua sự phân lập từ Pleurotus Ostreatus. Imunoglukan đã được nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng bởi các chuyên gia, được công bố trong các tài liệu khoa học.

Vitamin C: Cơ thể con người không thể tổng hợp vitamin C, vì vậy cần phải thông qua thực phẩm trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày, hay sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung loại vitamin thiết yếu này. Một liều khuyến cáo hàng ngày của vitamin C là 80 mg.

Sản phẩm Imunoglukan P4H Siro thích hợp cho cả những bệnh nhân bị dị ứng gluten, hội chứng ruột kích thích, dị ứng lúa mì,…và tiểu đường, thành phần rất an toàn, không có hương liệu hoặc colourant, không chứa gluten và không chứa cồn nên bạn có thể sử dụng lâu dài, thích hợp cho người lớn và cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Tác dụng nổi bật của sản phẩm bổ sung Imunoglukan P4H Siro

Các tác dụng của sản phẩm Imunoglukan P4H Siro mang lại cho người dùng bao gồm:

– Cung cấp Vitamin C để thực hiện nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể con người, rất cần thiết cho sự sống và duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Nó ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa axit amin và tổng hợp collagen và do đó góp phần vào hoạt động đúng của các mạch máu, xương và sụn.

Xem thêm:  Dầu gấc: công dụng sức khỏe, làm đẹp và cách làm

– Imunoglukan P4H Siro có khả năng chống lại các gốc tự do nên có thể bảo vệ các tế bào khỏi quá trình oxy hóa.

– Giúp hạn chế ốm vặt khi dùng sản phẩm bổ sung khoáng chất  Imunoglukan cho con của bạn.

– Sản phẩm góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch nhờ vào lượng Imunoglukan được bổ sung là thành phần không thay đổi vào ruột non, nó tiếp cận các tế bào miễn dịch, dần dần dẫn đến việc kích hoạt các cơ chế bảo vệ trong toàn bộ cơ thể khi sử dụng.

Vitamin C kết hợp với Imunoglukan trong các sản phẩm Imunoglukan P4H Siro này được hỗ trợ thông qua tương tác lẫn nhau, rất hiệu quả để thực hiện các chức năng quan trọng , cho bạn sức khỏe tốt hơn.

Cách sử dụng thực phẩm chức năng Imunoglukan P4H Siro hiệu quả

Cách sử dụng thực phẩm chức năng Imunoglukan P4H Siro hiệu quả

– Đây là thực phẩm bổ sung có thể sử dụng lâu dài (thực hiện một lần mỗi ngày trong 3 – 7 ngày) .

– Liều dùng khuyến nghị Imunoglukan P4H dạng siro này là: nên dùng 1 ml cho mỗi 5 kg trọng lượng cơ thể.

– Sử dụng mỗi ngày một lần để bổ sung khoáng chất cho con, hay người lớn đang trong thời kỳ căng thẳng và mệt mỏi, với liều dùng 2 ml cho mỗi 5 kg trọng lượng cơ thể.

– Bạn hãy sử dụng sản phẩm vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hoặc vào buổi sáng khi dạ dày đang trống rỗng.

– Lắc đều chai trước mỗi lần sử dụng.

– Một số lưu ý khi sử dụng:

+ Không được vượt quá liều khuyến cáo.

+ Để xa tầm tay trẻ em

+ Những người có cấy ghép nội tạng không được dùng sản phẩm này.

+ Sản phẩm được khuyến nghị cho người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Xem thêm:  Dung dịch chữa đau dạ dày Nano Curcumin (OIC): thành phần, công dụng, mua ở đâu?

– Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ khi bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe khác và được tư vấn cách dùng thích hợp.

Một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm Imunoglukan P4H dạng siro

– Làm thế nào để bảo quản sản phẩm này tốt nhất?

Cách bảo quản tốt nhất là hãy lưu trữ sản phẩm này ở nơi khô ráo từ 5 ° C đến 25 ° C, tránh những nơi ẩm, tủ đông và tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm .

Sau khi mở nắp để sử dụng, chai phải được đóng lại và bảo quản trong tủ lạnh tại 2 ° C đến 8 ° C.

Chỉ sử dụng sản phẩm này trong vòng 2 tháng sau khi mở. Khi bạn để quá lâu trong môi trường không khí và mở nắp, sản phẩm có thể không còn tốt cho con bạn và người dùng khác trong gia đình.

– Mua thực phẩm chức năng cho con Imunoglukan P4H siro ở đâu?

Để  mua sản phẩm này , các bạn có thể hãy truy cập qua trang web chính thức của PLEURAN s.r.o.- công ty sản xuất chính hãng, hoặc mua hàng nhập khẩu từ các nhà  phân phối tại Việt Nam, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng chuyên về hàng EU hoặc một số nhà thuốc gần nơi ở của bạn,…

Mua sản phẩm tại web chính hãng

Bài viết đã tìm hiểu về thành phần, công dụng, cách dùng và nơi mua sản phẩm Imunoglukan P4H siro. Hy vọng thông qua các nội dung có trong bài viết này, bạn có thêm một gợi ý để đảm bảo rằng bạn có được lượng vitamin và khoáng chất tối ưu hàng ngày. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Xem thêm bài viết chia sẻ hay khác: