Điềm báo ngứa tai có ý nghĩa gì? Nhất định bạn phải biết!

1317
Điềm báo ngứa tai có ý nghĩa gì? Nhất định bạn phải biết!

Đột nhiên bạn bị ngứa tai mà không tìm ra nguyên nhân của việc này? Cơn ngứa tai đến bất chợt khiến bạn cảm thấy khó chịu? Cũng giống như hiện tượng nháy mắt hay mắt bị giật liên hồi, thì hiện tượng ngứa tai không rõ nguyên nhân xét trên khía cạnh tâm linh cũng thể hiện điềm báo nào đó cho sự việc sắp xảy đến với bạn.

Ngứa tai với những khung giờ khác nhau ở thời gian khác nhau thể hiện ý nghĩa khác nhau về dự báo cho tương lai. Hãy theo dõi bài viết để được giải mã điềm báo ngứa tai theo nghĩa tâm linh ngay bên dưới đây cuả kiến thức Olympia nhé:

Điềm báo ngứa tai trái – khung giờ khác nhau thể hiện những may rủi khác nhau!

 • Ngứa tai trái vào giờ Tý (23 giờ đêm – 1 giờ sáng): Có thể bạn đã lên giường đi ngủ hoặc vẫn đang thức nhưng bỗng nhiên cảm thấy một cơn ngứa tai dữ dội ở tai bên trái tức là có một người nào đó đang nhớ bạn và nhắc đến bạn.
 • Ngứa tai vào giờ Sửu ( 1 giờ đến 3 giờ): Nếu bạn có hiện tượng ngứa tai trái vào giờ này thì có thể trong tương lai gần bạn sẽ phải giải thích hay có một cuộc tranh luận về vấn đề nào đó. Vì vậy, hãy nạp ngay năng lượng cho cuộc chiến này nhé!
Ngứa tai trái trong khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng là một điềm báo không hay.
Ngứa tai trái trong khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng là một điềm báo không hay.
 • Giờ Dần bị ngứa tai trái ( 3 giờ đến 5 giờ sáng): Hãy vô cùng lưu ý khi bạn gặp hiện tượng này nhé bởi nó là dự báo về việc bạn sẽ gặp hao hụt về tiền bạc trong thời gian tới. Lời khuyên cho bạn là hãy cẩn thận để không phải mang bực vào người khi “tiền mất tật mang”.
 • Ngứa tai trái vào giờ Mão (5 giờ đến 7 giờ sáng): Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ bởi ngứa tai vào giờ này dự báo rằng bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ vô cùng bất ngờ với một người bạn hay người thân nào đó của mình.
 • Ngứa tai trái vào giờ Thìn ( 7 giờ đến 9 giờ sáng): Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi xa chưa nhỉ? Bởi đây là điềm báo về việc bạn sắp sửa có một chuyến công tác xa nhà hay một chuyến đi du lịch dài ngày. Hãy chuẩn bị thật tốt cho hành trình lý thú này nhé!
 • Ngứa tai trái giờ Tỵ ( 9 giờ đến 11 giờ): Đây chính là lời nhắc nhở bạn: Hãy cẩn trọng bởi trong tương lai gần sẽ có một vài chuyện xui xẻo, không may xảy đến với bạn.
 • Ngứa tai trái giờ Ngọ (11 giờ đến 13 giờ chiều): Đây là một điềm báo tốt lành khi có một niềm vui bất ngờ sắp đến với bạn. Bạn đã sẵn sàng đón nhận chưa?
 • Giờ Mùi bị ngứa tai trái ( 13 giờ đến 15 giờ): Thần may mắn đang gửi tín hiệu đến bạn đó. Trong thời gian sắp tới, công việc, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và nhiều niềm vui bởi bạn sẽ có quý nhân phù trợ.
Xem thêm:  Điềm báo giật môi: Phúc hay họa sẽ xảy ra?
Ngứa tai trái là điềm báo cho những việc sắp xảy đến trong tương lai của bạn
Ngứa tai trái là điềm báo cho những việc sắp xảy đến trong tương lai của bạn
 • Ngứa tai trái giờ Thân (15 giờ đến 17 giờ): Bạn có mong muốn một chuyến đi du lịch miễn phí không nhỉ? Sắp tới chính là cơ hội dành cho bạn, đừng bỏ lỡ một dịp tốt như vậy nhé!
 • Ngứa tai giờ Dậu ( 17 giờ đến 19 giờ tối): Hãy đề cao cảnh giác trong thời gian tới nếu bạn bị ngứa tai trái trong khoảng thời gian này bởi có thể bạn sẽ bị mất tiền hoặc đồ đạc có giá trị nếu sơ hở. Cẩn thận không bao giờ là thừa cả!
 • Ngứa tai giờ Tuất ( 19 giờ đến 21 giờ): Đây là dấu hiệu của việc bạn chuẩn bị có thêm một mối quan hệ mới vô cùng tốt đẹp. Hãy ra ngoài nhiều hơn để nắm bắt cơ hội này nhé!
 • Ngứa tai giờ Hợi ( 21 giờ đến 23 giờ khuya): Hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận một tin vui bất ngờ, điều này sẽ vô cùng thú vị với bạn đó!

Điềm báo ngứa tai phải – Nên cẩn thận những gì?

 • Ngứa tai phải giờ Tý (23 giờ khuya đến 1 giờ sáng): Đây là lời nhắc nhở hãy thận trọng đối với bạn bởi việc ngứa tai phải giờ Tý là điềm báo cho việc có thể bạn sẽ bị mất một món đồ giá trị nào đó trong thời gian sắp tới. Bạn nên lưu ý với những người xung quanh bạn bởi dù sao thì đề phòng vẫn hơn.
 • Ngứa tai phải giờ Sửu (1 giờ đến 3 giờ sáng): khi gặp hiện tượng này bạn nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói bản thân bởi sự quá lời trong câu nói của bạn có thể sẽ dẫn đến những tranh cãi không đáng có gây rạn nứt mối quan hệ của bạn với người khác.
Xem thêm:  Giải mã những điềm báo may mắn mà có thể bạn chưa biết
Ngứa tai vào giờ Sửu có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ sắp bị rạn nứt.
Ngứa tai vào giờ Sửu có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ sắp bị rạn nứt.
 • Ngứa tai giờ Dần ( 3 giờ đến 5 giờ sáng): Bạn nên cân nhắc các công việc trong cuộc sống của mình và sắp xếp chúng một cách hợp lý. Việc nào cần làm thì nên làm trước và hãy ưu tiên thời gian cho những việc quan trọng hơn. Đừng để mọi thứ bị rối tung lên bởi sự sắp xếp không khoa học của bản thân.
 • Ngứa tai giờ Mão ( 5 giờ đến 7 giờ sáng): Là một điềm báo may mắn bởi bạn có thể sắp sửa được nhận một tin vui từ phương xa, điều này sẽ khiến bạn vô cùng phấn khích đó.
 • Ngứa tai giờ Thìn (7 giờ đến 9 giờ sáng): Hãy lưu ý hơn trong cách giao tiếp các mối quan hệ của mình và sự kết nối với mọi người xung quanh, bởi có lẽ ai đó đang cố gắng tìm bạn nếu bạn bị ngứa tai phải vào giờ Thìn.
 • Ngứa tai phải giờ Tỵ ( 9 giờ đến 11 giờ): Bạn đã sẵn sàng đón nhận lộc lá đến nhà mình chưa? Với điềm báo này, thần tài có thể sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian sớm thôi!
Việc ngứa tai phải vào giờ Tỵ mang dấu hiệu của tài lộc đang đến với bạn
Việc ngứa tai phải vào giờ Tỵ mang dấu hiệu của tài lộc đang đến với bạn
 • Ngứa tai phải giờ Ngọ (11 giờ đến 13 giờ trưa): Bạn có người thân nào lâu ngày không gặp không? Bạn nhớ người đó chứ? Khi bị ngứa tai phải vào giờ Ngọ thì đây là một điềm báo ấm áp bởi bạn sắp được một người thân đến thăm đó!
 • Giờ Mùi bị ngứa tai phải (từ 13 giờ đến 15 giờ): Hình như bạn có một người bạn ở nước ngoài đã lâu không gặp nhỉ? Vậy thì chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ này ngay thôi bởi dường như người bạn nước ngoài này sắp về nước rồi!
 • Ngứa tai phải giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều): Hãy chuẩn bị bản thân thật tốt nhé bởi một sự kiện quan trọng với bạn sắp diễn ra. Đừng để sau này bản thân phải hối tiếc về điều gì đó trong sự kiện.
 • Ngứa tai phải giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Niềm vui đang trên đường đến với bạn, bạn đã sẵn sàng đón nhận chưa? Đây hẳn là một điềm báo tốt lành!
 • Bị ngứa tai phải giờ Tuất (19 giờ đến 21 giờ tối): Sẽ có một thông báo nào đó từ người yêu của bạn, liệu bạn đã sẵn sàng để đối diện? Đây có thể là một tin vui hoặc có thể là tin không tốt, dù vậy, nên chuẩn bị tâm lý từ sớm.
 • Ngứa tai phải giờ Hợi (21 giờ đến 23 giờ): Bạn nên chuẩn bị cho mình những bộ quần áo phù hợp bởi ngứa tai phải vào giờ này chính là điềm báo về việc bạn sắp được mời đi ăn hay đi dự một buổi tiệc nào đó.
Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy người chết: Liệu có đáng sợ?

Mọi việc xảy ra trong cuộc sống đều có lý do riêng của nó và được báo hiệu trước đến chúng ta theo một cách nào đó. Hiện tượng ngứa tai cũng như vậy, mỗi khung giờ khác nhau đều là điềm báo cho một sự kiện, hiện tượng nào đó sắp xảy đến trong cuộc đời mỗi người.

Nếu bạn tìm hiểu và lắng nghe sự thay đổi trong cơ thể sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị từ hiện tượng xảy đến trong chính cơ thể của mình. Bài viết vừa cung cấp những thông tin để giải mã hiện tượng ngứa tai theo giờ của bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích bạn nhiều trên con đường khám phá bản thân.

Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên gặp hiện tượng này, lời khuyên cho là nên đi khám bác sĩ hay bệnh viện để được khám xét kỹ càng hơn. Có thể đây là dấu hiệu của một căn bệnh nào đó đang phát triển trong bạn, đây hẳn là một điều không tốt đẹp gì nên đừng chủ quan với sức khoẻ của chính mình nhé! Sự phát hiện kịp thời những căn bệnh sẽ giúp ích bạn rất nhiều.

Xem thêm: