Điềm báo thịt giật là tốt hay xấu? Vì sao xảy ra hiện tượng này?

1685
Điềm báo thịt giật là tốt hay xấu? Vì sao xảy ra hiện tượng này?

Điềm báo thịt giật thường đem lại lo lắng cho nhiều người vì họ cho rằng đây chính là lời nhắc nhở sắp có chuyện xảy ra. Thông thường hiện tượng thịt giật được giải thích theo 2 cách: khoa học và tâm linh. Do đó nếu cơ thể xảy ra hiện tượng này thường xuyên thì bạn nên tham khảo cả 2 cách lý giải.

Thịt giật là hiện tượng phản ánh tình trạng sức khỏe như mệt mỏi, căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý…. Bên cạnh đó nó còn mang ý nghĩa tâm linh khi trở thành điềm báo dự đoán trước việc gì đó sẽ xảy ra. Tuy nhiên việc điềm báo là tốt hay xấu thì còn tùy thuộc mỗi khung giờ khác nhau. Do đó bạn cần dựa vào thời gian xảy ra hiện tượng thịt giật để giải mã chính xác điềm báo.

Giải mã hiện tượng thịt giật theo khoa học

Thịt giật là hiện tượng liên quan đến vấn đề sức khỏe

Thịt giật là hiện tượng liên quan đến vấn đề sức khỏe

Hiện tượng giật thịt là một dạng giật cơ nhẹ mà bạn có thể tự nhìn thấy. Nó thường xuất hiện trên các vị trí như bắp chân, bắp tay, mắt, tai, môi, eo, lưng…. Nhiều người gọi hiện tượng này là thịt giật hoặc thịt giựt tùy vào cách suy nghĩ của mỗi người.

Thịt giật không phải là hiện tượng thường xuyên xảy ra nhưng cũng không phải là dạng hiếm gặp. Đôi khi bạn sẽ thấy một số nơi trên cơ thể tự dưng cơ thịt nổi phồng lên rồi giật liên hồi. Đối với những người duy vật thì họ cho rằng hiện tượng này xảy ra do cơ hoặc bắp thịt ở đó hoạt động trong một tư thế quá lâu nên mỏi. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này?

 • Khi bạn làm việc hay tập thể dục quá sức, cơ thể sẽ mất nước dẫn đến hiện tượng chuột rút hoặc giật thịt.
 • Cơ thể bạn quá mệt mỏi, căng thẳng sẽ dẫn đến giật cơ.
 • Chế độ ăn uống không hợp lý, thiếu các chất dinh dưỡng như magie, canxi và nhiều vitamin khác.
 • Cơ thể nạp quá nhiều rượu bia và chất kích thích sẽ gây rối loạn thần kinh.
Xem thêm:  Chim bay vào nhà báo điềm gì? Cách hóa giải bạn cần phải biết

Đối với những người duy tâm thì họ cho rằng hiện tượng thịt giật là một điềm báo. Họ không biết đây là điềm tốt hay xấu nhưng chắc chắn sẽ có chuyện gì đó xảy ra. Vậy hiện tượng thịt giật theo tâm linh mang điềm báo gì?

Giải mã hiện tượng thịt giật theo tâm linh

Việc giải mã điềm báo thịt giật tốt hay xấu sẽ tùy vào mỗi khung giờ khác nhau.

Hiện tượng thịt giật mang điềm báo tốt

Tùy vào mỗi khung giờ mà hiện tượng thịt giật sẽ mang điềm báo xấu hoặc tốt

Tùy vào mỗi khung giờ mà hiện tượng thịt giật sẽ mang điềm báo xấu hoặc tốt

Sau đây là những khung giờ mà hiện tượng thịt giật mang điềm báo tốt.

Giờ Tý ( 23 giờ – 1 giờ)

Thịt giật vào khung giờ này là điềm báo sắp tới bạn sẽ có tài lộc bất ngờ. Có thể bạn nhận được một số tiền “từ trên trời rơi xuống”. Hoặc bạn sẽ nhận khoản tiền thừa kế từ họ hàng xa hay là một khoản tiền thưởng nghĩ rằng đã mất thì nay lại có được.

Giờ Sửu ( 1 giờ – 3 giờ)

Khi đột nhiên bạn bị thịt giật liên hồi trong khung giờ này thì có thể bạn sắp nhận được tin con cái từ xa về nhà. Đây là điềm báo gia đình bạn sắp được sum vầy vui vẻ, hạnh phúc với nhau.

Giờ Dần ( 3 giờ – 5 giờ) và giờ Mão ( 5 giờ – 7 giờ)

Thịt giật liên tục trong khung giờ này là điềm báo có người sẽ mang tiền bạc, quà cáp đến tặng bạn. Khả năng cao là họ có mục đích muốn nhờ giúp đỡ, nhờ vả. Thực tế không chắc điều này là tốt hoặc xấu đối với bạn. Do đó bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi nhận lời.

Giờ Thìn( 7 giờ – 9 giờ) và giờ Tỵ ( 9 giờ – 11 giờ)

Hiện tượng thịt giật xảy ra vào giờ này cũng cho thấy sẽ có người lạ đến nhờ bạn giúp đỡ. Họ mang tiền bạc hoặc quà cáp đến nhà. Nhưng khác với khung giờ Dần và Mão, thịt giật lúc này cho thấy đây là việc có lợi dành cho bạn. Nếu trong khả năng thì bạn không nên từ chối giúp đỡ.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy đám ma: Điềm báo xấu nhiều hơn lành

Giờ Mùi ( 13 giờ – 15 giờ)

Khung giờ từ 13 giờ – 15 giờ là thời điểm mang điềm báo tốt lành về tiền bạc. Tuy nhiên thường là chủ nhân điềm báo sẽ nhận được bất ngờ về tài lộc. Nó không phải đến từ việc bạn bỏ công sức ra.

Giờ Tuất (19 giờ – 21 giờ)

Hiện tượng thịt giật vào thời điểm này cho thấy người thân trong nhà hoặc họ hàng xa đã lâu không gặp nay trở về. Do đó khi xuất hiện thịt giật vào giờ Tuất cho thấy gia đình bạn chuẩn bị chào đón niềm vui đoàn tụ bên nhau.

Giờ Hợi ( 21 giờ – 23 giờ)

Khi bạn xuất hiện thịt giật vào khung giờ này, nó là điềm báo cho thấy bạn sắp có những bước thăng tiến thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Có thể bạn nhanh chóng sẽ nhận được nhiều thành công vượt ngoài sự tưởng tượng của mình.

Hiện tượng thịt giật mang điềm báo xấu

Dự đoán ý nghĩa hiện tượng thịt giật chỉ mang tính tương đối

Dự đoán ý nghĩa hiện tượng thịt giật chỉ mang tính tương đối

Nếu bạn có hiện tượng thịt giật vào những khung giờ sau đây thì có nghĩa là điềm báo xấu.

Giờ Dần ( 3 giờ – 5 giờ)

Khi cơ thể bạn tự dưng bị thịt giật liên hồi trong khung giờ này thì có nghĩa sắp có chuyện xảy ra với bạn. Nếu bạn không kiềm chế bản thân thì dễ dẫn đến chuyện nhỏ xé ra to, gây ra hậu quả nghiêm trọng thậm chí là kiện tụng.

Giờ Thìn ( 7 giờ – 9 giờ)

Mặc dù hiện tượng thịt giật trong khoảng thời gian này là điềm báo tốt về tài lộc nhưng nó cũng mang ý nghĩa xấu khi cảnh báo về tai nạn bất ngờ xảy ra. Tai nạn này có thể đến với con cháu trong nhà nên bạn cần phải cẩn thận mỗi khi tham gia giao thông.

Giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ)

Đây là điềm báo mang ý nghĩa thị phi. Do đó bạn cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để không bị người khác dèm pha. Khi kết bạn cần phải chọn lựa thật kỹ vì có khả năng sẽ bị bạn bè phản bội hoặc đâm sau lưng.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy rắn: Có thật sự là điềm gỡ như mọi người nghĩ?

Giờ Thân ( 15 giờ – 17 giờ)

Thịt giật trong khung giờ này là điềm báo tiền sắp về tay bạn. Tuy nhiên nó sẽ kéo theo nhiều phiền phức nhỏ không mong muốn ảnh hưởng đến bạn.

Giờ Dậu ( 17 giờ – 19 giờ)

Đây là điềm báo không tốt, bạn sẽ chẳng những dễ gặp chuyện thị phi, gặp điều tai tiếng mà còn bị hư hao tiền của trong nhà.

Xảy ra hiện tượng thịt giật nên đánh con nào?

Giật mắt cũng là một hiện tượng thường xuyên diễn ra

Giật mắt cũng là một hiện tượng thường xuyên diễn ra

Sau đây là những con số may mắn khi cơ thể xảy ra hiện tượng thịt giật.

 • Hiện tượng thịt giật từ 23 giờ – 1 giờ: 28, 82, 86.
 • Hiện tượng thịt giật từ 1 giờ – 3 giờ: 23, 27, 72.
 • Hiện tượng thịt giật từ 3 giờ 5 giờ: 26, 68.
 • Hiện tượng thịt giật từ 5 giờ – 7 giờ: 25, 52, 57, 75.
 • Hiện tượng thịt giật từ 7 giờ – 9 giờ: 25, 47, 52, 74.
 • Hiện tượng thịt giật từ 9 giờ – 11 giờ: 34, 43, 49, 94.
 • Hiện tượng thịt giật từ 11 giờ – 13 giờ: 1, 10, 77, 99.

Thịt giật là hiện tượng không chỉ báo hiệu về sức khỏe mà còn mang ý nghĩa tâm linh. Do đó nếu tình trạng thịt giật xuất hiện liên tục thì bạn nên xem xét đến cả 2 yếu tố trên.

Ngoài việc bảo vệ sức khỏe nó còn là cách để bạn đề phòng những chuyện rủi ro sắp xảy ra. Tuy nhiên những điềm báo này không phải lúc nào cũng linh ứng. Bạn chỉ nên tham khảo và đề phòng những điềm báo xấu. Kiến thức Olympia chúc các bạn có nhiều sức khỏe và thành công.

Xem thêm: