Điềm báo nóng tai theo quan điểm của tâm linh

1507
Điềm báo nóng tai theo quan điểm của tâm linh

Nóng tai là một điềm báo được nhiều người quan tâm không kém những hiện tượng khác như nóng ruột, nhảy mũi, ngứa mắt, hắt xì…. Mọi người tin rằng việc đột nhiên nóng tai không liên quan đến sức khỏe mà là một điềm báo dự đoán có chuyện sắp xảy ra. Vậy điềm báo nóng tai là gì?

Cảm giác nóng tai bất chợt xảy đến khiến bạn cảm thấy lo lắng? Bạn không biết đây là điềm báo tốt hay xấu? Thực tế nóng tai có thể là chuyện vui sắp đến hoặc ngược lại một điều gì đó không may xảy ra. Việc giải mã điềm báo nóng tai còn tùy thuộc việc nóng tai trái hay phải, xuất hiện vào khung giờ nào. Những chia sẻ sau đây của kiến thức Olympia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng phổ biến này.

Điềm báo nóng tai bên trái

Hiện tượng nóng tai trái được giải mã tùy vào từng khung giờ
Hiện tượng nóng tai trái được giải mã tùy vào từng khung giờ

Tương tự những điềm báo thịt giật, hồi hộp, nhảy mũi…. hiện tượng nóng tai cũng sẽ được lý giải tùy vào khung giờ khác nhau.

 • Nóng tai trái từ 23 giờ – 1 giờ: Khi nóng tai trái trong khung giờ này, nó báo hiệu bạn chuẩn bị có người ở phương xa về thăm. Họ sẽ đến thăm bạn trong thời gian gần.
 • Nóng tai trái từ 1 giờ – 3 giờ: Nếu tai trái bất ngờ nóng trong khung giờ này thì có thể bạn đang buồn bực trong người. Lúc này tâm trạng của bạn đang bứt rứt, khó chịu không yên. Do đó bạn cần tìm một người thích hợp để giãi bày, chia sẻ tâm trạng.
 • Nóng tai trái từ 3 giờ – 5 giờ: Nếu bạn cảm thấy nóng tai trái trong khung giờ này thì đây chính là điềm báo tốt lành. Có thể sẽ xuất hiện 1 người nào đó mang đến may mắn và tài lộc cho bạn.
 • Nóng tai trái từ 5 giờ – 7 giờ: Nóng tai trái trong khung giờ này sẽ là điềm báo xấu liên quan đến công việc. Có thể trong thời gian tới công việc của bạn không được suôn sẻ. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người nào đó.
 • Nóng tai trái từ 7 giờ – 9 giờ: Hiện tượng nóng tai trái trong khung giờ này cho thấy ở hiện tại và tương lai gần bạn sẽ rất bận rộn.
 • Nóng tai trái từ 9 giờ – 11 giờ: Đây là một điềm báo mang tin vui đến cho bạn. Có thể bạn sắp được người nào đó mời đi ăn.
 • Nóng tai trái từ 11 giờ – 13 giờ: Nếu bạn nóng tai trái trong khung giờ này thì đây chính là điềm báo xấu. Bạn nên cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị mất hoặc tiêu rất nhiều tiền.
 • Nóng tai trái từ 13 giờ – 15 giờ: Tin vui cho bạn là đây là một điềm báo may mắn. Nó liên quan tới tài chính của bạn. Có thể nguồn tài chính của bạn trong tương lai sẽ thêm vững chắc.
 • Nóng tai trái từ 15 giờ – 17 giờ: Đây là điềm báo liên quan đến tình yêu. Bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ như có thể gặp ý chung nhân hoặc xuất hiện tình yêu sét đánh.
 • Nóng tai trái từ 17 giờ – 19 giờ: Một điềm báo may mắn cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi.
 • Nóng tai trái từ 19 giờ – 21 giờ: Khi bạn nóng tai trái trong khung giờ này, nó là điềm báo dự định mà bạn đang ấp ủ sẽ sớm trở thành sự thực.
 • Nóng tai trái từ 21 giờ – 23 giờ: Nếu cả nam và nữ đều nóng tai trái trong khung giờ này thì có thể bạn sắp có người ở phương xa về thăm.
Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ khiến bạn phải bất ngờ

Điềm báo nóng tai bên phải

Hiện tượng nóng tai tương đối phổ biến và không phải là dấu hiệu bệnh lý
Hiện tượng nóng tai tương đối phổ biến và không phải là dấu hiệu bệnh lý

Nếu bạn nóng tai bên phải trong những khung giờ sau đây thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

 • Nóng tai phải từ 23 giờ 1 giờ: Khi bạn nóng tai phải trong khung giờ này thì có nghĩa bạn sắp nhận một tin vui lớn.
 • Nóng tai phải từ 1 giờ – 3 giờ: Đây là điềm báo trong gia đình có người nào đó đang nghĩ về bạn. Thời gian này có vẻ bạn quá bận rộn với công việc nên đã quên mất gia đình. Bạn hãy nhớ gia đình là duy nhất và họ luôn yêu thương bạn. Do đó hãy nhanh chóng thu xếp công việc và về thăm những người thân càng sớm càng tốt nhé.
 • Nóng tai phải từ 3 giờ – 5 giờ: Nóng tai phải trong khung giờ này chính là điềm báo cho biết chuyện tình cảm hiện tại của bạn vô cùng tốt đẹp. Đây chính là giai đoạn cả 2 đều thăng hoa trong tình yêu. Do đó bạn hãy trân trọng khoảng thời gian ngọt ngào này nhé.
 • Nóng tai phải từ 5 giờ – 7 giờ: Điềm báo cho hay bạn chuẩn bị có người ở phương xa về thăm.
 • Nóng tai phải từ 7 giờ – 9 giờ: Thật không may khi nóng tai phải trong thời điểm này. Đó là điềm báo trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện thị phi. Do đó cách tốt nhất chính là bạn nên đề phòng cẩn thận những người xung quanh. Đây là điều không bao giờ thừa cả.
 • Nóng tai phải từ 9 giờ – 11 giờ: Nóng tai phải trong khung giờ này chính là lời cảnh báo chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang có trục trặc. Bạn cần dành thời gian để tháo gỡ mọi hiểu lầm, khúc mắc. Đồng thời bạn hãy nhớ giữ tâm trạng bình tĩnh để đủ bản lĩnh vượt qua thử thách.
 • Nóng tai phải từ 11 giờ – 13 giờ: Đây là dấu hiệu cho thấy sắp tới bạn sẽ được nhận một công việc mới hay một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng.
 • Nóng tai phải từ 13 giờ – 15 giờ: Khi bạn nóng tai phải trong khung giờ này, đó là dấu hiệu liên quan đến tài chính. Có thể trong tương lai gần bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính.
 • Nóng tai phải từ 15 giờ – 17 giờ: Một điềm báo không tốt đẹp lắm dành cho những người nóng tai phải trong khung giờ này. Bạn có thể gặp rắc rối liên quan vấn đề tiền bạc. Cách tốt nhất lúc này chính là bạn cần cẩn thận hơn trong mọi việc, đặc biệt là tiền bạc.
 • Nóng tai phải từ 17 giờ – 19 giờ: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có một chuyến đi xa trong tương lai gần.
 • Nóng tai phải từ 19 giờ – 21 giờ: Nếu bạn nóng tai phải trong thời gian này thì có nghĩa bạn sẽ có người thân ở nơi xa về thăm trong thời gian tới.
 • Nóng tai phải từ 21 giờ – 23 giờ: Một điềm báo không tốt dành cho bạn khi nóng tai phải trong khung giờ này này. Lời cảnh báo liên quan đến sức khỏe của bạn. Cách tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để khám và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.
Xem thêm:  Giải mã giấc mơ rượt đuổi đánh nhau tốt hay xấu? Đánh số gì?

Khi gặp hiện tượng nóng tai thì đánh con gì?

Hiện tượng nóng tai cũng đi kèm một vài con số may mắn
Hiện tượng nóng tai cũng đi kèm một vài con số may mắn

Sau đây là những con số may mắn khi xảy ra hiện tượng nóng tai:

 • Nếu gặp hiện tượng nóng tai trái thì đánh số 3, 12 hoặc 75.
 • Nếu gặp hiện tượng nóng tai phải thì đánh số 36, 48 hoặc 99.
 • Trường hợp nóng cả 2 tai thì đánh số: 28, 66, 82, 86 và 91.

Nóng tai là một hiện tượng rất quen thuộc, đôi khi nó quá nhỏ nhặt nên nhiều người thường bỏ qua. Tuy nhiên vẫn có một số người tin tâm linh nên họ cho rằng nóng tai sẽ đi kèm theo điềm báo trong tương lai.

Việc điềm báo nóng tai tốt hay xấu tùy vào khung giờ xảy ra hiện tượng. Nhưng nếu nó mang ý nghĩa tiêu cực thì bạn không nên quá lo lắng, tìm cách giải quyết vấn đề thì sẽ dễ dàng vượt qua.

Xem thêm các bài viết khác: