Giải mã hiện tượng điềm báo hắt xì: Cát hay hung?

1206
Giải mã hiện tượng điềm báo hắt xì: Cát hay hung?

Hắt xì là một hiện tượng phản xạ tự nhiên của con người khi thấy hơi ngứa mũi hoặc bạn hít phải bụi. Đây là hiện tượng quá đỗi quen thuộc và dường như bạn chẳng bao giờ để ý tới. Hoặc một số người cho rằng, có ai đó đang thầm nhắc và đang nói vấn đề gì đó về bạn.

Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của chúng ta. Nhưng nếu được khám phá và phân tích theo bói toán, tâm linh thì đây lại là một điều hoàn toàn khác. Tùy thuộc vào hiện tượng hắt xì và thời gian, sẽ nói đến những điềm báo khác nhau. Bạn không nên xem thường mà cần phải giải mã. Hãy xem thử giải mã điềm báo hắt xì của bạn là cát hay hung ngay dưới đây nhé!

Điềm báo hắt xì theo giờ

Việc nhận biết điềm báo hắt xì theo ngày giờ được mọi người quan tâm và có thể biết được chuyện gì sẽ đến với bản thân mình trong tương lai. Theo chuyên gia phong thủy, việc hắt xì sẽ tương ứng với từng thời điểm, từng giờ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Hắt xì từ 23 giờ đến 1 giờ sáng:

Bạn hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian này có thể là ai đó đang nhớ về bạn hoặc dự định sẽ mời bạn tham gia dự tiệc. Nếu bạn là nữ và chưa lập gia đình thì có người đang nhớ về bạn, họ muốn gửi đến bạn một lời mời nào đó nhưng chưa dám nói ra với bạn. Đây là tình cảm chân thật, nếu họ bày tỏ thì bạn nên coi trọng và xem xét chấp nhận nhé.

Thời gian hắt xì từ 1 giờ đến 3 giờ sáng:

Nếu bạn hắt xì 1 cái hoặc liên tục thì việc này điềm báo trong 1 hoặc 2 ngày tới, sẽ có một người khác phái rủ bạn cũng tiến hành, tham gia một công việc nào đó. Hãy cẩn trọng về lời đề nghị này bạn nhé, việc này sẽ có lợi với bạn nhưng bạn kia sẽ gặp phải những thiệt hại đấy.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy máu điềm báo gì? Cách hóa giải

Hắt xì hơi từ 3 giờ đến 5 giờ:

Khi hắt xì vào giờ này thì sẽ liên quan đến vấn đề tình cảm. Có thể bạn sẽ nhận được 1 cuộc hẹn từ một người nào đó. Nếu bạn là nữ, hãy sẵn sàng đón nhận cuộc hẹn và tình cảm của người kia. Bởi tình cảm họ dành cho bạn rất thật lòng và nồng cháy.

Điềm báo hắt xì khi ai đó đang nhắc về bạn
Điềm báo hắt xì khi ai đó đang nhắc về bạn

Khoảng thời gian nhảy mũi từ 5 giờ đến 7 giờ:

Chúng tôi xin chia sẻ với bạn bằng, nếu bạn hắt xì vào khung giờ nào, niềm vui sắp đến với bạn, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó. Đang có một người bạn hay một người thân rất yêu quý bạn, họ chuẩn bị mang đến tặng bạn một món quà vô cùng ý nghĩa cả về tình cảm lẫn vật chất.

Hắt xì từ 7 giờ đến 9 giờ:

Cũng là một tin vui, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong thời gian sắp tới mà không quá xa. Mọi chuyện với bạn trong khoảng thời gian này luôn được suôn sẻ và thuận. Ngay cả công việc và công sống nhé.

Hắt xì khoảng thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ:

Nếu bạn gặp phải hiện tượng hắt xì vào khung giờ này, thật là một tín hiệu đáng mừng. Tất cả những dự định đã ấp ủ lâu nay của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bạn sẽ được quý nhân nào đó giúp đỡ trong công việc. Bạn chỉ cần cố gắng hết sức để đạt được điều đó mà thôi, không còn gì là khó khăn đối với bạn.

Bạn hắt xì từ 11 giờ đến 13 giờ:

Ngay bây giờ, bạn hãy dọn dẹp nhà cửa và sửa soạn thật đẹp, sắp có khách từ phương xa đến thăm bạn đấy. Người này là một quý nhân sẽ mang đến nhiều niềm vui, may mắn và tài lộc cho công việc của bạn và cả gia đình.

May mắn, tài lộc sẽ đến với bạn khi hắt xì từ 11 giờ đến 13 giờ
May mắn, tài lộc sẽ đến với bạn khi hắt xì từ 11 giờ đến 13 giờ

Hắt xì từ 13 giờ đến 15 giờ:

Hiện tượng này đến với bạn vào khung giờ này thì chỉ trong một vài ngày tới, bạn sẽ gặp được rất nhiều tài lộc và may mắn. Có thể bạn sẽ được mời tham dự một bữa tiệc rất quan trọng của một người bạn. Hoặc sẽ có người mang đến nhiều niềm vui bất ngờ về vật chất cho bạn.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy nước lụt tốt hay xấu? Đánh số gì?

Hắt xì nhiều lần khoảng thời gian từ 15 giờ đến 17 giờ:

Điềm báo hắt xì này được giải mã rằng, bạn sẽ gặp phải những điều không may, những điều dữ chỉ trong tương lai gần. Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng về việc này. Những điều này chỉ là thoáng qua, không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. Sau đó, niềm vui sẽ nối tiếp niềm vui đến với bạn mà thôi.

Bạn bị hắt xì từ 17 giờ đến 19 giờ:

Hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian này là điềm báo đến sự liên hệ giữa bạn và một nửa kia. Công việc này vừa liên quan đến tài lộc và cả chuyện tình cảm của cả 1 người. Đừng lo lắng, hãy sẵn sàng đón nhận và làm hết sức mình để công việc và tình cảm được phát triển một cách tốt nhất.

Nếu bạn hắt xì từ khung 19 giờ đến 21 giờ:

Có người đang mong ngóng bạn đấy, chỉ là họ chưa dám thổ lộ với bạn mà thôi. Họ đang chuẩn bị tinh thần và lấy hết dũng khí để bày tỏ với bạn. Tình cảm của họ hoàn toàn thật lòng và nghiêm túc. Chúc bạn luôn hạnh phúc với tình yêu nóng bỏng của mình nhé.

Bạn hắt xì từ 21 giờ đến 23 giờ:

Đây là khoảng thời gian mà chúng ta sẽ được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và hoạt động vất vả. Tuy nhiên, nếu bạn hắt xì hơi vào khoảng thời gian này thì thật không vui, sắp tới bạn sẽ gặp vấn đề nào đó về tiền bạc, khiến bạn phải trăn trở và suy nghĩ nhiều. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá nhé, mọi việc cũng sẽ nhanh chóng trôi qua nhờ nghị lực và khả năng tính toán giỏi của bạn trong công việc cũng như trong vấn đề tiền bạc, tài chính.

Hắt xì vào 21 giờ đến 23 giờ, tiền bạc sẽ rắc rối
Hắt xì vào 21 giờ đến 23 giờ, tiền bạc sẽ rắc rối

Điềm báo hắt xì hơi theo cái

Có thể bạn sẽ hắt xì 1 cái hoặc liên tục nhiều cái. Đôi lúc bạn sẽ nghĩ rằng có ai đó đang thầm nhắc đến bạn. Tuy nhiên, theo giải mã thì đây còn là một điềm báo về một việc nào đó sẽ đến trong tương lai gần. Việc hắt vì 1 hay liên tục sẽ mang lại nhưng ý nghĩa và điềm báo khác nhau như sau:

Bạn chỉ hắt xì hơi 1 cái:

Thật vui vì đây là điềm báo hắt xì nói rằng, có người đang nhớ và nhắc tới bạn. Có thể là một người thân của bạn hoặc một người bạn nào đó được xuất hiện trong một câu chuyện hay tình huống của mọi người. Bạn hãy kết hợp xem khung giờ để giải mã hiện tượng này rõ hơn nhé.

Xem thêm:  Chim bay vào nhà báo điềm gì? Cách hóa giải bạn cần phải biết

Hắt xì hơi 2 cái:

Hiện tượng này nghiêng về tình cảm, điềm báo cho biết nửa kia đang nhớ về bạn. Hoặc đang có ai đó thầm thương trộm nhớ bạn mà chưa dám bày tỏ ra. Bạn hãy đón nhận tình cảm ấy một cách chân thành nhé, vì họ cũng rất chân tình với bạn.

Hắt xì 3 cái liên tục:

Khi hắt xì 3 cái thì lại hoàn toàn khác với 2 hiện tượng trên nhé. Điều này nói rằng, kẻ thù đang nhắc đến bạn. Bạn hãy xem thử mình có đang “gây thù chuốc oán” với ai không. Dù có hay không thì bạn cũng phải thật cẩn trọng về tất cả các mối quan hệ xung quanh mình, không nên tin tưởng nhiều vào bất kỳ ai.

Hắt xì liên tục 4 cái:

Hãy cẩn thận nhé, lần này không phải người thầm thương trộm nhớ mà là bác sĩ đang nhắc đến bạn. Bạn đang bị bệnh rồi đấy, hãy mua thuốc uống vào bạn nhé.

Như vậy, khi điềm báo hắt xì được giải mã thì suy nghĩ chúng ta lại hoàn toàn khác với ban đầu đúng không nào? Không phải chỉ là một suy nghĩ đơn giản mà ai đó đang nhắc đến bạn nữa. Mà tùy vào từng khung giờ, từng lần hắt xì sẽ nói lên một điềm báo rằng sẽ có một vấn đề nào đó sắp đến với bạn chỉ trong tương lai gần.

Bạn không được chủ quan hay xem thường đâu nhé. Mà cách tốt nhất là bạn hãy dựa vào các giải mã chi tiết ở trên để xem thử hiện tượng hắt xì đó là cát hay hung. Nếu điềm cát thì vui, ngược lại nếu điềm hung thì bạn sẽ cẩn thận hơn về những việc sắp đến.

Hy vọng bài viết trên đây kiến thức Olympia sẽ giúp bạn nhìn nhận đúng về các điềm báo hắt xì để có cách đề phòng hoặc chuẩn bị tinh thần cho những việc sắp xảy ra nhé.

Xem thêm: