Điềm báo nháy mắt phải: Cẩn thận với những điều sắp xảy ra

1361
Điềm báo nháy mắt phải: Hãy cẩn thận với những điều sắp xảy ra

Nháy mắt phải một một biểu hiện của cơ thể về trạng thái sức khỏe. Đây không phải là một bệnh lý nghiêm trọng gì cả. Tất cả chúng ta chắc hẳn cũng có không ít lần mắt phải bị nháy liên tục. Bạn hoàn toàn an tâm vì hiện tượng này không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Tuy nhiên, khi nháy mắt phải liên tục lại làm bạn lo lắng. Từ xưa, rất nhiều quan điểm cho rằng, việc nháy mắt sẽ là một điềm báo về những việc sắp xảy ra. Thế đấy, điều này hoàn toàn là có lý và chính xác. Theo quan điểm tâm linh thì mắt phải nháy liên tục sẽ báo hiệu điềm may mắn hoặc xui sẽ xảy đến với bạn, việc này tùy thuộc vào từng thời gian. Bạn hãy xem các giải mã điềm báo nháy mắt phải ngay dưới đây nhé!

Giải mã điềm báo nháy mắt phải theo quan điểm tâm linh

Dù ở nam hoặc nữ, khi hiện tượng nháy mắt phải xảy ra theo một khung giờ nào đó sẽ có những điềm báo khác nhau, có thể là xấu hoặc tốt. Dưới đây là giải thích hiện tượng nháy mắt phải theo từng thời gian cụ thể:

 • Từ 1 giờ – 3 giờ sáng: Nếu mắt phải bạn nháy liên tục vào khung giờ này thì ắt hẳn gia đình của bạn sắp có rối ren và cãi vã. Bây giờ, việc của bạn là hãy bình tĩnh lại và nhìn nhận các mối quan hệ. Tinh tâm xem xét mọi chuyện trước khi quyết định hành động.
 • Từ 3 giờ – 5 giờ sáng: Điềm báo vui sắp xảy ra, bạn hãy thấy vui khi mắt phải nháy trong thời điểm này. Công việc của bạn sắp đạt được thành công mỹ mãn. Hoặc cũng có thể bạn sắp đón nhận tài lộc lớn đấy.
 • Từ 5 giờ – 7 giờ: Nếu trong khoảng thời gian này bạn nháy mắt phải thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé, sẽ có người giúp đỡ bạn đấy. Có thể họ là những người xung quanh bạn hoặc những ân nhân muốn đền đáp lại tấm lòng tốt của bạn.
Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy máu điềm báo gì? Cách hóa giải

Điềm báo khi nháy mắt phải liên tục

Điềm báo khi nháy mắt phải liên tục

 • Từ 7 giờ – 9 giờ: Bạn cần phải cẩn thận, nháy mắt vào thời gian này là bạn sẽ bị tiểu nhân hãm hại, hoặc người bên cạnh bạn đang tìm cách để hạn giá trị của bạn xuống và nói xấu bạn. Lúc này, bạn hãy bình tĩnh để nhìn nhận lại mọi vấn đề, nhớ lại xem bạn có làm gì không tốt trong quá khứ với những người xung quanh mình không.
 • Từ 9 giờ – 11 giờ: Đây là thời điểm cơ thể chúng ta đang đói, khi nháy mắt phải liên tục ở thời điểm này thì bạn sẽ có lộc ăn. Sẽ sớm có người mời bạn đi ăn hoặc thưởng thức một khẩu vị mới rất ngon.
 • Từ 11 giờ – 12 giờ: Mắt phải bạn bị giật liên tục vào trong khoản thời gian này thì bạn cũng nên vui, không phải lo lắng gì cả. Bởi bạn sắp có tin vui về chuyện tình duyên. Tình cảm của bạn sẽ được suôn sẻ và hạnh phúc mỹ mãn.
 • Từ 12 giờ – 15 giờ: Cũng là một tin vui cho bạn nhỉ. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý nhé. Bạn sắp đón nhận tin vui từ một người bạn thân nào đó của mình. Hãy trân trọng điều đó.
 • Từ 15 giờ – 17 giờ: Bạn đã có người yêu chưa nhỉ? Nếu chưa có thì xin chúc mừng, bạn sắp có người yêu rồi đấy. Hãy cố gắng vui đắp và chân thành để đến được bến bờ hạnh phúc bạn nhé.
 • Từ 17 giờ – 19 giờ: Đây cũng là một điềm báo lành cho bạn đấy, do đó, không phải lo lắng gì đâu nhé. Điều này cho biết bạn sắp có người bàn chuyện làm ăn. Hoặc có thể bàn chuyện hôn nhân của bạn với nửa kia.
 • Từ 19 giờ – 21 giờ: Nếu bạn đang ấp ủ một việc gì đó, đặc biệt là công việc làm ăn thì chúng sẽ được thực hiện tại thời điểm này, công việc được suôn sẻ và thành công vang dội.
 • Từ 21 giờ – 23 giờ: Hãy dọn dẹp nhà cửa thật sạch và ăn mặc thật đẹp nào, khách quý sắp đến nhà bạn chơi đấy. Hãy đón tiếp họ thật chu đáo nhé.
 • Từ 23 giờ – 1 giờ sáng: Bạn có nhớ đến bạn thân của mình, nháy mắt phải vào thời điểm này sẽ điềm báo cho bạn biết sắp có bạn thân đến thăm bạn đấy.
Xem thêm:  Chim lợn kêu báo điềm gì? Giải mã bí ẩn về cái chết

Giải mã nháy mắt phải theo quan điểm khoa học

Mắt phải nháy do bị căng thẳng:

Có thể công việc, học tập hay cuộc sống của bạn bị mệt mỏi, căng thẳng và stress thường xuyên. Điều này cũng sẽ làm mắt phải của bạn bị nháy liên tục. Với trường hợp này, bạn hãy thử các phương pháp giúp giảm stress, mệt mỏi để triệu chứng giật mắt được giảm bớt.

Các phương pháp này có thể là vận động thể thao ngoài trời, tập yoga, tập gym, kiểm soát nhịp thở tốt, dành ít thời gian để vui chơi với bạn bè và người thân.

Nguyên nhân đến nháy mắt liên tục

Nguyên nhân dẫn đến nháy mắt liên tục

Nháy mắt phải do bạn ăn uống thiếu chất:

Trong thời gian gần đây, bạn phải hoạt động nhiều nhưng lại ăn uống không đúng cách và thiếu chất, thiếu các vitamin cần thiết cho mắt. Khi hiện tượng này xảy ra liên tục, bạn hãy bổ sung các vitamin A, B12,D từ những loại thực phẩm giúp sáng mắt như trứng, cà rốt,… Cùng các vitamin thiết yếu giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn nhé.

Do xem điện thoại, tivi quá nhiều:

Đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nháy mắt nhiều nhất. Lời khuyên cho bạn ngay lúc này là hãy ngưng việc sử dụng điện thoại hay tivi quá nhiều, không bật quá sáng trong phòng làm việc tối.

Nháy mắt phải đánh số gì?

Khi hiện tượng nháy mắt phải xảy ra, đây không chỉ là những điềm báo cho tương lai gần mà còn liên quan đến những con số. Chúng có thể đem lại may mắn cho bạn về tài lộc.

 • Mắt phải nháy lúc 23 giờ đến 1 giờ : Đánh số 28-82-86
 • Mắt phải nháy lúc 1 giờ đến 3 giờ: Đánh số 23-27-72
 • Mắt phải nháy lúc 3 giờ đến 5 giờ: Đánh số 26-68
 • Mắt phải nháy lúc 5 giờ đến 7 giờ: Đánh đề số 52-25, 57-75
 • Mắt phải bị nháy lúc 7 giờ đến 9 giờ: Đánh cặp 25-47, 52-74
 • Nháy mắt phải lúc 9 giờ đến 11 giờ: Đánh số 49-34-43-94
 • Mắt phải bị giật liên tục lúc 11 giờ đến 13 giờ: Đánh đề số 01-10–77-99
Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình: Coi chừng là thật!

Mắt là cửa sổ tâm hồn, giao thoa của các điểm thái cực trong cõi vô hình tâm linh. Do đó, hiện tượng nháy mắt phải luôn được quan tâm bởi chúng sẽ liên quan đến các điềm báo về tương lai gần.

Hy vọng với những chia sẻ trên của kiến thức Olympia sẽ giúp bạn giải mã điềm báo nháy mắt phải chính xác nhất nhé!

Xem thêm: