Chim bay vào nhà báo điềm gì? Cách hóa giải bạn cần phải biết

8864
Chim bay vào nhà báo điềm gì? Cách hóa giải bạn cần phải biết

Chim bay vào nhà là một hiện tượng rất thường thấy ở những vùng quê, có nhiều đồng ruộng, chúng sẽ và để làm tổ. Ông bà ta thường nói “Đất lành thì chim đậu”, nên dân gian cho rằng, khi chim bay vào nhà có thể là điềm báo tốt lành, may mắn, thuận lợi và phước lành cho gia đình họ.

Theo quan điểm tâm linh, hiện tượng các loài chim bay vào nhà cũng mang theo nhiều điềm báo. Có thể là điềm báo lành hoặc xui xẻo. Người ta cho rằng, chim én, chim sẻ, chim gõ kiến, chim cu, chim cu, chim cút, vịt trời bay vào nhà thì sẽ rất may mắn. Thế thì điều này có thật sự đúng hay không? Chúng ta cùng xem chim bay vào nhà báo điềm gì? tốt lành hay xui xẻo nhé!

Chim trắng bay vào nhà bạn

Nếu bạn thấy chim trắng bay vào nhà thì thật không vui rồi, chẳng phải là tin tốt lành gì cả. Nó báo trước về cái chết. Đặc biệt, chim trắng vào nhà rồi chết thì gia đình bạn có thể sắp xảy ra sự việc đau buồn và tang thương của một thành viên nào đó.

Chim bay vào nhà rồi bị chết

Cũng tương tự như điềm báo ở trên, khi chim bay vào nhà bạn rồi bị chết trong đó thì chuẩn bị có tang thương xảy ra với gia đình bạn. Nếu chim vào nhà thuộc loại quạ, diều hâu, cú,… và đậu ở bên ngoài hoặc ngoài hiên rồi chĩa mỏ vào nhà thì điều xui xẻo, chết chóc sắp đến. Người bị bệnh sẽ khó có thể qua khỏi.

Xem thêm:  Giải mã hiện tượng điềm báo hắt xì: Cát hay hung?

Xui xẻo khi chim bay vào nhà rồi chết

Xui xẻo khi chim bay vào nhà rồi chết

Chim bay vào nhà và làm tổ

Vẫn như câu nói “Đất lành chim đậu”, nếu chim bay vào nhà bạn rồi làm tổ trong đó thì chứng tỏ chúng cảm thấy sự an toàn khi làm tổ, nhà bạn đảm bảo an toàn cho nó và các con của nó. Đây thật sự là một điềm báo may mắn. gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ, hoặc sắp đón thành viên mới.

May mắn khi chim làm tổ trong nhà
May mắn khi chim làm tổ trong nhà

Hơn thế, những thành viên trong gia đình bạn cũng rất yêu chim nên chúng mới lựa chọn làm tổ. Đây thật sự là một ngôi nhà rất yên bình, các thành viên muốn trở về sau khi đi xa. Bạn hãy trân trọng những điều đáng quý đó. May mắn sẽ đến với bạn, do đó, tuyệt đối không được phá tổ chim hay xua đuổi chúng đi đâu nhé.

Chim quạ bay vào nhà

Quạ là một loài động vật có màu đen sinh sống ở trong các khu hôi thối. Tiếng kêu của chúng phát lên cũng là nỗi ám ảnh về sự chết và tang thương. Tuy nhiên, chúng lại rất có hiếu với cha mẹ.

Theo quan niệm của người xưa, khi thấy quạ bay vào nhà nhằm báo điềm xui xẻo và không may mắn với câu nói “đen như quạ”. Thế nhưng, điều này lại chưa hẳn là không may mắn.

Theo quan niệm tâm linh, chúng sẽ ngầm báo bạn sắp gặp lại bạn cũ, tài lộc và tiền bạc sẽ vào nhà bạn, có người hợp tác làm ăn rất thành công. Ngoài ra, nó còn cảnh báo gia đình bạn sắp xảy ra cuộc cãi vã dẫn đến ẩu đả. Tuyệt đối cẩn thận để tránh điều thị phi.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy người chết: Liệu có đáng sợ?
Điềm báo khi quạ bay vào nhà
Điềm báo khi quạ bay vào nhà

Cách hóa giải an toàn khi chim bay vào nhà

Khi bạn bắt gặp chim bay vào nhà, điều đầu tiên là bạn cần phải biết chim còn sống hay đã chết, chúng có bị thương hay vấn đề gì không. Nếu thấy chúng bị thương thì hãy tìm cách băng bó vết thương lại rồi nuôi dưỡng đến khi chúng lành lại hẳn thì thả đi.

Nếu phát hiện chim đã chết thì bạn nên mang chúng đi chôn cất tử tế. Lưu ý, khi chôn hãy bỏ theo 3 nhúm gạo.

Trường hợp thấy chim vẫn còn khỏe mạnh mà chỉ bay vào thì bạn hãy mở hết các cửa sổ, cửa chính trong nhà và tìm cách lùa chúng bay ra. Sau đó, bạn tiến hành thắp nhang lên bàn thờ, kể cả các bàn thờ trong nhà và ngoài trời nhé. Cùng với đó là bạn hốt 3 nắm gạo để rải vương ra tất cả các cửa nhé.

Tuyệt đối bạn không được đập chết hay giết hại con chim đó. Và cũng đừng nên dại khờ mà quăng sang nhà hàng xóm. Dù bạn có quăng chim đi bất cứ đâu thì họa vẫn nằm ngay nhà bạn mà không đi đâu hết cả.

Những con số liên quan khi chim bay vào nhà

Khi chim bay vào nhà, bạn hãy xem đó là con chim gì, chúng đang đậu hay đang bay, số lượng chim đến là bao nhiêu. Nếu bạn muốn có được tài lộc thì cần phải biết chính xác các vấn đề đó để lựa chọn con số phù hợp.

  • Bạn thấy con chim: đánh số 56 – 80
  • Thấy có chim bay: Số liên quan là 67
  • Chim đang đậu: con số liên quan sẽ là số 87
  • Có chim sẻ đậu: con số liên quan là 76
  • Thấy chim trời: con số liên quan là số 87
  • Bạn thấy chim bồ câu: con số liên quan để đánh là số 32
  • Bạn thấy có một đôi chim bồ câu: con số liên quan để đánh là 02 – 22
  • Bạn thấy con chim cánh cụt: con số liên quan là 24 – 78
  • Chim ỉa vào người bạn: con số liên quan là số 27
  • Bạn nhìn thấy cánh chim: con số đánh liên quan 01 – 65
Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy rắn: Có thật sự là điềm gỡ như mọi người nghĩ?

Tùy thuộc vào mỗi biểu hiện, dấu hiệu mà bạn thấy để lựa chọn số đánh đề chính xác nhau. Điều này còn phụ thuộc vào bạn có may mắn để hưởng tài lộc từ số đề hay không. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi đánh nhé.

Như vậy, chim bay vào nhà luôn có điềm đến với gia chủ hoặc với những thành viên trong gia đình. Do đó, bạn cũng không nên quá chủ quan mà cần phải tìm hiểu chúng ngầm báo điềm gì đến gia đình bạn nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên kiến thức Olympia sẽ giúp bạn giải mã được chim bay vào nhà báo điềm gì. Chúc bạn và gia đình luôn được may mắn nhé!

Xem thêm: