Điềm báo hồi hộp là xấu hay tốt? Có nên sợ hãi

4203
Điềm báo hồi hộp là xấu hay tốt? Có nên sợ hãi

Nhiều người gặp điềm báo hồi hộp thường rất lo lắng và sợ hãi. Họ cho rằng đây là dấu hiệu bản thân sẽ đón nhận những chuyện không vui trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải lúc nào hồi hộp cũng là điềm báo xấu. Đôi khi nó lại là điềm báo cho một chuyện vui sắp xảy đến với bạn.

Hồi hộp, nóng ruột, u tai…. có thể là điềm báo tâm linh giúp bạn dự đoán trước một số chuyện chuẩn bị xảy ra trong 24 giờ tới. Nếu đột nhiên bạn cảm thấy tim đập nhanh, lo lắng thì có thể đó chính là điềm báo hồi hộp. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, hồi hộp không phải là điềm báo luôn xấu. Việc giải mã ý nghĩa của nó còn tùy thuộc khung giờ mà bạn hồi hộp.

Hiện tượng hồi hộp trên phương diện khoa học

Hồi hộp là hiện tượng sinh lý bình thường của con người
Hồi hộp là hiện tượng sinh lý bình thường của con người

Dựa trên khía cạnh khoa học, hồi hộp là hiện tượng sinh lý rất bình thường ở con người. Nguyên nhân hồi hộp là do tim hoạt động quá mức dẫn đến tim đập nhanh, tăng sự co bóp. Sự hồi hộp có thể xuất hiện kèm theo một số bệnh như thiếu máu nặng, sốt, hội chứng cường giáp…..

Hồi hộp (đánh trống ngực) là triệu chứng thường hay gặp ở người bị bệnh tim. Tuy nhiên với người bình thường đôi khi cũng sẽ gặp hiện tượng này. Bởi vì hồi hộp không phải là triệu chứng đặc trưng cho một nhóm bệnh tim. Đôi khi nó xảy ra vì bản thân bạn cảm giác bất an hoặc lo lắng về một điều gì đó.

Xem thêm:  Điềm báo ngứa tai có ý nghĩa gì? Nhất định bạn phải biết!

Nếu bạn thường xuyên cảm giác hồi hộp, trống ngực đánh liên tục thì dù trường hợp nào bạn cũng nên nghĩ đến bệnh tim. Cách tốt nhất là bạn cần khám bệnh ở chuyên khoa tim mạch để có chuẩn đoán chính xác. Dấu hiệu của bệnh tim mạch ngoài hồi hộp cần có thêm các triệu chứng như khó thở, thường xuyên bị mệt, phù chân…..

Hiện tượng hồi hộp với ý nghĩa tâm linh

Hồi hộp không hẳn chỉ là dấu hiệu của bệnh lý. Trong thế giới tâm linh, việc đột nhiên hồi hộp có thể là điềm báo về một việc gì đó sắp xảy ra trong tương lai, cụ thể là từ 24 giờ đến 48 giờ. Vậy đột nhiên một người cảm giác hồi hộp như lo sợ chuyện gì đó thì có ý nghĩa gì?

Hiện tượng hồi hộp, tim đập liên hồi, đầu óc xáo trộn có thể là điềm báo tin lành hoặc dữ. Mỗi khung giờ điềm báo hồi hộp sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Do đó không thể nói chung chung điềm báo hồi hộp là tốt hay xấu.

Giải mã điềm báo hồi hộp từ 0 giờ – 24 giờ

Việc giải mã điềm báo hồi hộp dựa theo từng khung giờ khác nhau
Việc giải mã điềm báo hồi hộp dựa theo từng khung giờ khác nhau

Điềm báo hồi hộp ở mỗi khung giờ khác nhau sẽ có ý nghĩa riêng liên quan đến sự nghiệp, gia đình, tình yêu, bạn bè….

Điềm báo hồi hộp liên quan đến tài lộc, sự nghiệp

 • Từ 1 giờ – 3 giờ: Đây là điềm báo có người đang lợi dụng hoặc muốn vụ lợi từ bạn. Do đó bạn cần đề phòng và quan sát những người xung quanh.
 • Từ 7 giờ – 9 giờ: Nếu hồi hộp trong khung giờ này thì có nghĩa may mắn, tài lộc sắp đến với bạn. Thậm chí bạn sẽ nhận tin vui trong công việc.
 • Từ 11 giờ – 13 giờ: Khi hồi hộp trong khung giờ này, bạn chuẩn bị nhận tin vui liên quan đến tiền bạc.
 • Từ 19 giờ – 21 giờ: Đây là điềm báo tốt lành với ý nghĩa sắp tới có người muốn hợp tác làm ăn với bạn.
Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy nước lụt tốt hay xấu? Đánh số gì?

Điềm báo hồi hộp liên quan đến gia đình, tình yêu, bạn bè

Nếu thường xuyên hồi hộp thì cần đến bệnh viện chuyên khoa để chẩn đoán
Nếu thường xuyên hồi hộp thì cần đến bệnh viện chuyên khoa để chẩn đoán
 • Từ 23 giờ – 1 giờ: Hồi hộp trong khung giờ này nghĩa là một người nào đó có tình cảm với bạn đang nghĩ đến bạn.
 • Từ 5 giờ – 7 giờ: Điềm báo bạn chuẩn bị có khách quý đến nhà.
 • Từ 9 giờ – 11 giờ: Thời điểm này hồi hộp chính là điềm báo người mà bạn để ý đang nhớ đến bạn. Chuyện tình cảm của 2 người có thể đơm hoa kết trái.
 • Từ 13 giờ – 15 giờ: Hồi hộp lúc này chính là điềm báo tình duyên của bạn sắp đến. Nhưng mối tình này của 2 người sẽ không dài lâu. Cả 2 chỉ đến với nhau trong thời gian ngắn rồi chia tay. Định mệnh đã sắp đặt cho bạn gặp người đó nhưng rồi buộc phải chia ly. Tuy nhiên bạn cũng không nên đau buồn quá nhiều cho chuyện tình này.
 • Từ 15 giờ – 17 giờ: Điềm báo hồi hộp cho hay có người ở phương xa đang nhớ đến bạn.
 • Từ 17 giờ – 19 giờ: Hồi hộp lúc này là điềm báo có người thân đang muốn giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.
 • Từ 21 giờ – 23 giờ: Đây là điềm báo xấu, bạn có thể sẽ nhận tin tức về tai nạn giao thông liên quan đến bản thân hoặc người nhà. Do đó người thân và bạn đều phải cẩn thận khi tham gia giao thông.

Những ý nghĩa khác về điềm báo hồi hộp

Việc hồi hộp không phải lúc nào cũng là điềm báo xấu
Việc hồi hộp không phải lúc nào cũng là điềm báo xấu
 • Hồi hộp từ 3 giờ – 5 giờ: Đây là điềm báo bạn chuẩn bị được mời đi nhậu.
 • Hồi hộp từ 7 giờ – 9 giờ: Một điềm báo tốt dành cho bạn. Lúc này bạn hãy thử vận may của mình trong sổ xố nhé.
 • Hồi hộp từ 15 giờ – 17 giờ: Đây là điềm báo bạn chuẩn bị có tin vui sắp đến.
 • Hồi hộp từ 19 giờ – 21 giờ: Hồi hộp lúc này có nghĩa là khi có người rủ bạn làm chuyện có lợi thì bạn hãy làm nhé.
Xem thêm:  Rắn vào nhà báo điềm gì? Cẩn thận để tránh điều xui

Thực tế hồi hộp là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường. Nó thường xuất hiện khi chúng ta lo lắng hoặc chờ đợi một tin tức gì đó rất quan trọng.

Ngoài việc là dấu hiệu bệnh lý, đôi khi hiện tượng hồi hộp cũng là điều gì đó rất bất thường. Chẳng hạn khi bạn đang vui vẻ mà tự dưng hồi hộp, lo lắng. Lúc này bạn có thể xem khung giờ hồi hộp để giải mã điềm báo này.

Điềm báo hồi hộp nên đánh đề số mấy?

Hiện nay vẫn chưa có ai tìm ra thông tin về những con số may mắn liên quan đến điềm báo hồi hộp. Do đó bạn không cần quan tâm đến việc tìm số để đánh đề khi xuất hiện điềm báo hồi hộp.

Mỗi khi gặp điềm báo hồi hộp bạn không nên quá lo lắng hoặc sợ hãi. Điều quan trọng là giải tỏa tinh thần, thư giãn đầu óc và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực. Bởi vì điềm báo hồi hộp không chỉ có ý nghĩa tiêu cực mà còn có tích cực.

Tuy nhiên khi hiện tượng hồi hộp diễn ra quá thường xuyên thì kiến thức Olympia chúng tôi khuyên bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa để nhận được chẩn đoán chính xác. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Xem thêm: