Cách vay tiền ngân hàng bằng CMND và bằng lái xe

1260
Cách vay tiền ngân hàng bằng CMND và bằng lái xe

Trong xã hội hiện nay, nhiều người vẫn luôn có nhu cầu cần tiền để xoay sở  công việc và cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu này các ngân hàng đã cung cấp rất nhiều gói vay tiền khác nhau. Dưới đây là một số chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn về cách vay tiền ngân hàng bằng CMND và bằng lái xe hiện nay.

Giới thiệu chung về hình thức vay tiền ngân hàng bằng CMND và bằng lái

Tìm hiểu về hình thức vay bằng CMND và bằng lái xe

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe là gói sản phẩm vay tín chấp được nhiều ngân hàng sử dụng hiện nay. Đây là hình thức vay nhanh mà mọi cá nhân có thể sử dụng được kể cả sinh viên hoặc người lao động. Chỉ với CMND và bằng lái xe còn hạn sử dụng là bạn đã có thể vay nhanh khoản tiền cho mình.

Đây là một gói vay tiền trả góp tại ngân hàng khá phổ biến hiện nay. Hình thức vay vốn này không cần có tài sản đảm bảo hoặc người bảo lãnh. Khoản vay tối đa khách hàng được lên đến 20 triệu VNĐ cùng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,66%/tháng. Khi vay bằng hình thức này, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay mọi lúc trong thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng VP Bank

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng  triển khai cho vay vốn với hình thức này như:VP Bank, TP Bank, OCB, Vietcombank, Techcombank…Khách hàng có thể lựa chọn gói vay này tại ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Điều kiện vay ngân hàng bằng CMND và bằng lái xe cần những gì?

Điều kiện để vay vô cùng đơn giản

Mỗi một hình thức vay nào đều có những đặc điểm riêng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng như nhu cầu vay, khả năng thanh toán nợ khác nhau. Điều kiện vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại ngân hàng cụ thể như sau:

 • Mọi đối tượng từ 20 đến 60 tuổi khi có thu nhập ổn định đều có thể vay dưới hình thức này
 • Có mục đích vay vốn phù hợp, không trái quy định pháp luật
 • Có bằng lái xe và CMND ( thẻ căn cước ) chính chủ
 • Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác.
 • Có thu nhập ổn định, trả nợ mang tính khả thi

Hồ sơ, thủ tục vay tiền ngân hàng bằng CMND và bằng lái

Khách hàng muốn vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại ngân hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định trước khi đến làm thủ tục vay tiền.

– Hồ sơ vay tiền ngân hàng

Các loại giấy tờ cần thiết cho gói vay tiền này bao gồm:

 • 1 Ảnh chân dung 3×4
 • Chứng minh thư nhân dân (bản phô tô 2 mặt).
 • Đăng ký xe máy hoặc ô tô chính chủ (bản photo).
 • Sổ hộ khẩu, hộ khẩu thuộc KT3, giấy tạm trú nếu là người ngoại tỉnh (phô tô cả quyển).
 • Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng nếu có. Ngân hàng sẽ căn cứ vào hình thức vay vốn của khách hàng để yêu cầu thêm một số giấy tờ cần thiết.
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Đông Á

Lưu ý: Khách hàng cần đem theo hồ sơ gốc để ngân hàng có thể đối chiếu. Sau khi kiểm tra xong ngân hàng sẽ trả lại, không giữ của khách hàng.

– Thủ tục vay tiền ngân hàng

Thủ tục vay tiền nhanh chóng

Để được vay tiền bằng CMND và bằng lái, bạn cần đảm bảo là phải có CMND và bằng lái xe hoặc hồ sơ gốc giấy phép lái xe. Khi có những giấy tờ này trong tay và bạn muốn làm thủ tục vay tiền trả góp thì hãy liên hệ ngay với các ngân hàng cho vay. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn thủ tục vay tiền chính xác nhất như sau:

 • Bước 1: Nhân viên ngân hàng tư vấn một cách chi tiết và cụ thể về khoản vay, lãi suất, thời gian thanh toán, giấy tờ cần thiết…
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo yêu cầu, kèm theo bản gốc để đối chiếu.
 • Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ và xét duyệt
 • Bước 4: Nếu hồ sơ đạt, tư vấn viên sẽ liên hệ lại với khách hàng và khách hàng sẽ nhận được khoản tiền vay sau 3- 4 ngày.

Cách tính lãi suất cho vay của ngân hàng bằng CMND và bằng lái

Lãi suất cho vay bằng CMND và bằng lái thấp hay cao?

Tùy thuộc vào khoản vay mà các lãi suất có các mức hỗ trợ khác nhau. Lãi suất tại các ngân hàng hiện nay giao động từ 1,66 – 2,95%/tháng. Về cơ bản, có 2 cách để tính lãi suất là:  tính lãi dựa trên dư nợ gốc và tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần.

 • Tính lãi dựa trên dư nợ gốc, lãi suất phải trả hàng tháng = Số tiền vay *lãi suất/12(tháng)
 • Tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần, số tiền phải trả hàng tháng = số tiền vay/thời gian vay + số tiền vay *lãi suất cố định hàng tháng
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Techcombank

Vay tiền CMND và bằng lái có nhiều ưu điểm nổi trội mà các cách thức cho vay khác mà không có được. Qua bài viết này của Công Danh mong rằng bạn đọc có thể thực hiện vay vốn một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về cách vay tiền ngân hàng bằng CMND và bằng lái hãy để lại câu hỏi ở ngay dưới bài viết này để được kiến thức Olympia hỗ trợ kịp thời nhé!

Xem thêm những chia sẻ hay khác: