Cách vay tiền ngân hàng ACB

1257
Cách vay tiền ngân hàng ACB

Thay vì vay bạn bè hay các mối quan hệ với tâm lý chịu ơn, cả nể,…, vay ngân hàng sẽ giúp khách hàng trở nên chủ động và thoải mái hơn trong việc tính toán đến thời gian trả nợ, lãi suất. Vay tiền ngân hàng ACB là sự lựa chọn của các cá nhân, gia đình bởi lãi suất phù hợp, phương thức trả nợ linh hoạt, nhiều sản phẩm phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Các hình thức Vay tiền ngân hàng ACB

Hướng dẫn cách vay tiền ngân hàng đúng cách, ngân hàng Á châu ACB

Nắm bắt được nhu cầu vay, đối tượng khách hàng, thời gian vay, khoản vay,…, hiện nay, ngân hàng Á châu ACB đưa ra những sản phẩm đa dạng. Qua đó, khách hàng có thể cân nhắc nhu cầu và điều kiện để chọn gói phù hợp.

– Vay kinh doanh

Vay tiền ngân hàng ACB để kinh doanh là một giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu huy động vốn, sử dụng vốn để kinh doanh hoặc các cá nhân có dự định khởi nghiệp nhưng chưa đủ năng lực về vốn. Gói sản phẩm vay ACB kinh doanh giúp các cá nhân có thể nhận được khoản tiền tối đa lên đến hàng tỷ đồng với mức ưu đãi về lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định.

– Vay mua nhà

Sản phẩm vay mua nhà ACB hỗ trợ các cá nhân, gia đình mong muốn có nhà ở ổn định nhưng chưa có đủ số tiền cần thiết, giúp khách hàng có thể sở hữu được căn nhà mơ ước và trả góp nhiều năm sau đó. Với gói lãi suất vay mua nhà ưu đãi, thời gian trả góp lên đến 20 năm, có thể chọn gói vay trả ngắn hạn hoặc dài hạn.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Đông Á

– Vay tiêu dùng

Vay tiền ngân hàng ACB hỗ trợ sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp và vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm (TSBĐ), hỗ trợ khách hàng có thêm nguồn vốn để mua đồ nội thất, vật dụng gia đình, mua xe cộ, điện thoại, sửa chữa, trang trí nhà cửa, du lịch, học tập, đáp ứng chi tiêu,… Vay tiêu dùng ACB được hỗ trợ tối đa về lãi suất, hạn mức cho vay, hồ sơ thẩm định nhanh và thời gian trả nợ linh hoạt lên đến 84 tháng.

– Vay thế chấp sổ đỏ

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ phù hợp với các cá nhân, gia đình đã có sổ đỏ. Ưu điểm của sản phẩm này là có hạn mức cao hơn so với các sản phẩm khác và lãi suất ở mức thấp hơn. Tùy vào giá trị tài sản được thẩm định mà hạn mức cho vay sẽ được áp dụng riêng cho từng khách hàng. Tuy nhiên, để hồ sơ được xét duyệt, khách hàng phải chứng minh được quyền sở hữu đối với tài sản thế chấp.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần ACB có các sản phẩm cho vay với các ưu đãi phong phú, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là cá nhân hoặc chủ hộ kinh doanh, doanh nghiệp, hộ gia đình.

Điều kiện để Vay tiền ngân hàng ACB

Để được vay vốn tín chấp, thế chấp ngân hàng ACB, khách hàng phải nằm trong diện được vay vốn của ngân hàng.

– Điều kiện vay tín chấp ngân hàng ACB

+ Khách hàng phải trong độ tuổi từ 22 – 55 tuổi (Nữ), 22 – 60 tuổi (Nam) có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn ngân hàng cho vay

+ Chứng minh thu nhập tối thiểu 7 triệu (đối với Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh), tối thiểu 5 triệu (đối với các khu vực khác)

+ Thời gian làm việc tại công ty tối thiểu 12 tháng

– Điều kiện vay thế chấp ngân hàng ACB

  • Khách hàng đáp ứng được điều kiện về độ tuổi theo quy định của ngân hàng
  • Chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản thế chấp
  • Có đủ khả năng để trả nợ

Yêu cầu điều kiện vay vốn sẽ còn tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, để đảm bảo chắc chắn bản thân đủ điều kiện vay tại ACB, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến phòng giao dịch, chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Thủ tục và hồ sơ vay tiền của ngân hàng ACB

Các chi nhánh, phòng giao dịch ACB các tỉnh thành hỗ trợ khách hàng

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định về thủ tục, hồ sơ khác nhau, vì vậy, khách hàng cần đọc kỹ các thông báo cho vay, điều kiện cho vay, thủ tục và hồ sơ vay tiền để đảm bảo chắc chắn hồ sơ vay vốn lãi suất thấp của ngân hàng ACB được xét duyệt.

– Hồ sơ Vay tiền ngân hàng ACB

Hồ sơ vay ngân hàng là những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu nhằm đảm bảo khách hàng đủ điều kiện vay ngân hàng tại ACB. Các giấy tờ bắt buộc cần phải có đối với các sản phẩm cho vay ACB là: CMND, sổ hộ khẩu/KT3, giấy đề nghị vay vốn,… Ngoài ra, hồ sơ để vay ngân hàng sẽ tùy thuộc sản phẩm khách hàng lựa chọn.

+ Hồ sơ vay tín chấp ACB: Khách hàng phải có giấy tờ chứng minh được thu nhập bao gồm bảng xác nhận lương/sao kê lương/hợp đồng lao đồng hoặc hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện, đăng ký xe, hợp đồng vay tín chấp của một tổ chức tín dụng,…

+ Hồ sơ vay thế chấp ACB: Khách hàng phải có các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với các tài sản thế chấp (nhà ở, đất ở, phương tiện vận tải, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm, trái phiếu,…)

– Thủ tục Vay tiền ngân hàng ACB:

+ Thủ tục vay kinh doanh: Khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ hộ khẩu, KT3, giấy xác nhận tạm trú, đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng mặt bằng, chứng minh thu nhập (sổ ghi chép, nhật ký bán hàng, hóa đơn bán lẻ,…)

+ Thủ tục vay vốn ngân hàng ACB mua ô tô: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục theo yêu cầu của ngân hàng, các hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo/bảo lãnh, các tài liệu chứng minh khả năng trả nợ,…

+ Thủ tục vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ: Chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu chung của ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng phải có các giấy tờ chứng minh là chủ sở hữu các tài sản đem thế chấp (sổ đỏ, sổ hồng,…), giấy tờ chứng minh thu nhập (sao kê lương, xác nhận lương, giấy phép kinh doanh, hóa đơn đầu ra vào, bản hợp đồng kinh tế,…)

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Vietinbank

Với sự phổ biến của dịch vụ và sản phẩm cho vay tại ACB, khách hàng cần phải chắc chắn về hồ sơ đáp ứng được yêu cầu về điều kiện, thủ tục để ngân hàng xét duyệt vay vốn trong thời gian sớm.

Cách tính lãi Vay tiền ngân hàng ACB

Lãi suất ACB áp dụng đối với các sản phẩm vay sẽ được công khai, thông tin minh bạch đến khách hàng. Trong đó, vay mua nhà – đất sẽ được hưởng mức lãi suất 7,5%/năm; mua nhà dự án với lãi suất 9%/năm; vay mua sửa nhà 7,8%/năm.

Vay mua xe sẽ được áp dụng lãi suất 7,5%/năm với hạn mức lên đến 75% giá trị tài sản đảm bảo. Vay du học với lãi suất tương đương và hạn mức sẽ tùy theo nhu cầu.

Vay kinh doanh ACB hiện nay đang áp dụng lãi suất 8%/năm với sản phẩm vay đầu tư sản xuất kinh doanh; 8%/năm đối với vay đầu tư tài sản cố định; 7,8% với sản phẩm vay bổ sung vốn lưu động.

Với mức lãi suất ưu đãi, phương thức trả nợ linh hoạt, thời gian vay lên tối đa lên đến 20 năm,…, Vay tiền ngân hàng ACB sẽ giúp các cá nhân, gia đình, hộ kinh doanh có được một nguồn vốn tiêu dùng, kinh doanh an toàn.

Kiến thức Olympia hi vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe!

Xem thêm những chia sẻ hay khác: